Để bước đầu xác định các bất thường và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chuyên khoa thì khoa nội tổng hợp là một trong những khoa đầu tiên và quan trọng nhất. Từ việc khám tổng quát, bác sĩ sẽ có những bước khám chuyên khoa đem lại kết quả điều trị hiệu quả nhất. Khoa nội của Phòng khám Đa khoa 5 Sao được phát triển với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện hàng đầu cả nước.

Khoa Nội tổng hợp – Chức năng và nhiệm vụ chính

Khoa Nội tổng hợp đóng vai trò rất quan trọng trong khám sức khỏe tổng quát. Nội khoa khám và điều trị gần như mọi bệnh lý như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, nội thần kinh, xương khớp, da liễu…

Bên cạnh đó, khi có những triệu chứng khó chịu và không rõ nguyên nhân thì bác sĩ khoa nội cũng là người thực hiện khám lâm sàng.

Các dịch vụ chuyên khoa Nội tổng quát 5 Sao 

– Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh, đối với các bệnh Nội khoa thông thường.

– Không làm các thủ thuật chuyên khoa.

Bạn cần đi khám Nội tổng hợp khi nào?

Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ tại khoa Nội tổng hợp là rất cần thiết. Khám sức khoẻ định kỳ giúp bạn xác định các dấu hiệu sớm của sức khoẻ. Điều đó cũng có nghĩa là cơ hội điều trị và khỏi bệnh của bạn sẽ sẽ cao lên, đồng thời giảm thiểu được tối đa chi phí chăm sóc sức khoẻ trong tương lai.

Hơn thế nữa, khi bạn mắc các bệnh lý nội khoa hay xuất hiện các triệu chứng bệnh chưa rõ nguyên nhân, bạn nên khám khoa Nội tổng quát để được tư vấn và chỉ định các cận lâm sàng phù hợp để tìm ra bệnh.

Khoa Nội tổng hợp – Phòng khám Đa khoa 5 Sao

Khoa Nội tổng hợp của Phòng khám 5 Sao quy tụ đội ngũ các y bác sĩ đa ngành nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất, phòng ốc rộng rãi, khang trang, sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến, hỗ trợ cho Bái sĩ trong chẩn đoán và điều trị.

Bệnh nhân sẽ được tư vấn cụ thể để biết được tình hình sức khỏe của mình và tầm soát những bệnh lý hiện có cũng như những vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, sau khi khám sức khỏe tại khoa Nội tổng hợp.

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại Phòng khám 5 Sao

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE: 1900 1271 của Phòng chăm sóc khách hàng 5 Sao.

5 Sao cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ cùng chuyên khoa

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn