Hiểu rõ tầm quan trọng của siêu âm trong việc khám và điều trị các bệnh chuyên khoa, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội chú trọng phát triển khoa Siêu Âm trở thành khoa mũi nhọn trong hoạt động phát triển phòng khám.

Chức năng và nhiệm vụ chính khoa siêu âm

Siêu âm được biết đến là một phương pháp chẩn đoán hình ảnh không xâm lấn, hỗ trợ bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

– Thực hiện các kỹ thuật siêu âm chẩn đoán thường qui và chuyên sâu về Tim, mạch, tiêu hóa, tiết niệu, nội tiết, sản, phụ khoa, nam khoa, tuyến giáp, tuyến vú, cơ xương khớp, thần kinh…

– Phối hợp cùng các khoa khác trong chẩn đoán, điều trị bệnh và đảm bảo thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

– Lưu trữ, bảo quản phim, hình ảnh phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học.

Lợi ích của phương pháp siêu âm

– Kỹ thuật siêu âm không xâm lấn, không gây đau, gây hại cho người sử dụng.

– Thao tác dễ dàng, ít tốn kém hơn so với các phương pháp chẩn đoán hình ảnh khác.

– Không sử dụng bức xạ, cực kỳ an toàn.

– Hình ảnh siêu âm rõ nét, có thể nhìn rõ các mô mềm vốn không hiển thị tốt trên X-quang.

– Siêu âm cung cấp hình ảnh ở thời gian thực, là một công cụ hỗ trợ tốt cho việc chỉ định các thủ thuật xâm lấn tối thiểu tiếp theo như sinh thiết, chọc hút dịch.

Khoa siêu âm – Phòng khám Đa khoa 5 Sao

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, Phòng khám luôn lấy lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Quý khách sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, đồng thời từng làm việc và giữ các vị trí quan trọng tại các bệnh viện công lập lớn.

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng trong chẩn đoán và tư vấn điều trị.

Các dịch vụ khám chuyên khoa

Khoa Siêu âm – Phòng khám Đa khoa 5 Sao thực hiện các dịch vụ siêu âm từ cơ bản đến nâng cao với số lượng lớn.

– Siêu âm tuyến giáp

– Siêu âm ổ bụng tổng quát

– Siêu âm thai 2D, 4D

– Siêu âm đầu dò âm đạo

– Siêu âm tuyến vú 2 bên

– …

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại Phòng khám 5 Sao

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE: 1900 1271 của Phòng chăm sóc khách hàng 5 Sao.

Phòng khám 5 Sao cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ cùng chuyên khoa

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn