Tình trạng bệnh về tầm lý và tâm thần ngày càng gia tăng do áp lực công việc, bận rộn hay những biến đổi trong đời sống cá nhân. Do đó, Phòng khám Đa khoa 5 Sao đã thành lập khoa tâm thần nhằm mục đích thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến sức khỏe Tâm lý và tâm thần để người bệnh có thể nhanh chóng cởi bỏ được áp lực và quay trở lại cuộc sống bình thường.

Khoa tâm thần – Chức năng và nhiệm vụ chính

– Thực hiện khám, tư vấn, điều trị ngoại trú các vấn đề tâm lý, sức khỏe tâm thần.

– Triển khai các trắc nghiệm tâm lý, liệu pháp tâm lý chuyên sâu phục vụ khám chữa bệnh.

– Tùy vào biểu hiện bệnh lý khác nhau sẽ được thăm khám và áp dụng biện pháp điều trị phù hợp. Cùng với đó là sử dụng các phác đồ tiên tiến.

Khoa tâm thần – Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội

Chuyên khoa tâm thần – Phòng khám 5 Sao quy tụ đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực sức khỏe tâm lý và tâm thần đã và đang làm việc tại các bệnh viện tuyến đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và điều trị.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ giỏi, phòng khám đẩy mạnh đầu tư nhiều máy móc hiện đại, hỗ trợ tối ưu quá trình khám định kỳ, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh được nhanh chóng và chính xác.

Khoa tâm thần thực hiện khám, điều trị ngoại trú các vấn đề các bệnh lý như:

– Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú tâm thần, động kinh.

– Thực hiện các liệu pháp tâm lý trị liệu.

– Không làm các thủ thuật chuyên khoa.

– …

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại Phòng khám 5 Sao

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE: 1900 1271 của Phòng chăm sóc khách hàng 5 Sao.

5 Sao cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ cùng chuyên khoa

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn