Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thế nhưng hiện nay các bệnh lý về chuyên khoa Mắt ngày càng nhiều và dễ gặp ở mọi lứa tuổi. Tuy các bệnh lý về mắt thường không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng trong sinh hoạt hằng ngày thường rất bất tiện. Chuyên khoa Mắt Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều người dân Hà Nội.

Một số bệnh lý thường gặp tại chuyên khoa mắt

– Bệnh về khúc xạ: Cận thị học đường, bệnh cận thị.

– Bệnh lý đáy mắt: Rách bong võng mạc, vùng hoàng điểm.

– Bệnh viêm kết giác mạc dịch – dị tật kết giác mạc, viêm kết mạc, viêm kết mạc lệ đạo…

– Bệnh đục thủy tinh thể: Những người lớn tuổi thường mắc bệnh này và có tỉ lệ mù lòa tương đối cao.

– Bệnh tăng nhãn áp (glocom): Bệnh này thường diễn biến âm thầm, không có triệu chứng rõ ràng và chỉ được phát hiện khi người bệnh đi đo nhãn áp. Nhãn áp là những trường hợp glocom góc mở.

– Bệnh lý hốc mắt: Rối loạn chuyển hóa như bệnh lý tuyến giáp trạng, bệnh nhân bị lồi mắt gây khó chịu…

Chuyên khoa mắt – Phòng khám Đa khoa 5 Sao

Chuyên khoa mắt – Phòng khám Đa khoa 5 Sao cung cấp các dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện với đa dạng các dịch vụ khám, chữa bệnh về mắt thường gặp.

– Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt.

– Tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu.

– Lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo.

– Thông rửa lệ đạo.

Chuyên khoa mắt Phòng khám 5 Sao nơi hội tụ các bác sĩ nhãn khoa hàng đầu, đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Thông qua các khóa đào tạo, những hội thảo lớn, đội ngũ chuyên gia của 5 Sao thường xuyên cập nhật các công nghệ, phương pháp điều trị mới trong nhãn khoa.

Khoa Mắt – Phòng khám Đa khoa 5 Sao được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác thăm khám và điều trị bệnh lý liên quan đến mắt như: thiết bị soi đáy mắt, máy đo khúc xạ tự động, máy đo nhãn áp kế không tiếp xúc, máy chụp huỳnh quang võng mạc, …

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại Phòng khám 5 Sao

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE: 1900 1271 của Phòng chăm sóc khách hàng 5 Sao.

5 Sao cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ cùng chuyên khoa

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn