Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao “Chăm sóc sức khỏe ban đầu tin cậy”

Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội trực thuộc Công ty Cổ Phần Sức khỏe và Môi trường Hà Nội, được thành lập với sứ mệnh và tầm nhìn “TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE BAN ĐẦU”.

Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội tại địa chỉ số 288 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Thành lập từ năm 2015 bởi đội ngũ các y bác sĩ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện tuyến Trung ương giàu y đức, tâm huyết với nghề và có trình độ chuyên môn cao.

Đồng thời, phòng khám sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại cùng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm, phòng khám luôn hướng tới mục tiêu cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao, mang lại sự lựa chọn đa dạng về chăm sóc sức khoẻ, cập nhật các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới nhất, khám, chữa bệnh hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội có 11 chuyên khoa trong đó có 2 trung tâm kỹ thuật cao, gồm: khoa Nội Tổng hợp, khoa Ngoại, khoa Nhi, khoa Tâm Thần, Sản phụ khoa, khoa Tai Mũi Họng, khoa Răng Hàm Mặt, khoa Mắt, khoa Da Liễu, Trung tâm chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm xét nghiệm.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng đang cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị một số bệnh lý thuộc những chuyên khoa nêu trên. Ngoài ra, phòng khám còn có các dịch vụ khác, như: Khám sức khỏe định kỳ, tuyển dụng cho Doanh nghiệpKhám sức khỏe định kỳ cho cá nhân, gia đình; Khám sức khỏe lái xe; Gói khám sức khỏe sinh sản; Gói khám phụ khoa; Khám sức khỏe tổng quát, sức khỏe tiền hôn nhân, khám tầm soát ung thư.

Đến với Phòng khám 5 Sao, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ thăm khám chất lượng cao, đảm bảo NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – THÂN THIỆN VÀ HIỆU QUẢ từ khâu tiếp đón đến các dịch vụ khám chữa bệnh.

Tự hào là đơn vị thăm khám sức khoẻ tổng quát hàng đầu cho hàng triệu lượt khách hàng cá nhân và hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức, là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như các doanh nghiệp gồm: Canon, Yamaha, Hoà Phát, FPT, EVN… Với sứ mệnh, trọng trách cao cả của người thầy thuốc, các bác sĩ, CBNV của Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, gần gũi, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Trải qua gần 1 thập kỷ không ngừng xây dựng và phát triển, Phòng khám Đa khoa 5 Sao đang là địa chỉ uy tín với người dân và các tổ chức trong công tác chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động “Nâng cao sức khỏe, trao trọn nghĩa tình” cùng triết lý kinh doanh đặt khách hàng là trọng tâm, 5 Sao sẽ không ngừng đầu tư hiện đại hoá cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng bảo vệ sức khỏe, vững bước tương lai. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn