Chuyên khoa sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa 5 Sao luôn chú trọng hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, cùng đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại. Phòng khám Đa khoa 5 Sao đang là địa chỉ uy tín trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh lý phụ khoa tại Việt Nam.

Tổng quan khoa sản phụ khoa

Khoa sản phụ khoa hay còn có tên gọi là Sản khoa và phụ khoa. Chuyên khoa này có chức năng chăm sóc cho phụ nữ khi mang thai và trong khi sinh. Đồng thời, chẩn đoán, điều trị và ngăn ngừa các tình trạng sức khỏe ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản nữ và các cơ quan.

Khoa sản phụ khoa – Phòng khám Đa khoa 5 Sao

Chuyên khoa sản phụ khoa – Phòng khám Đa khoa 5 Sao cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện với đa dạng các dịch vụ khám, chữa bệnh thường gặp.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa.

– Khám thai, quản lý thai sản.

– Khám bệnh, chữa bệnh phụ khoa thông thường.

– Đặt thuốc âm đạo.

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung.

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư.

Chuyên khoa sản phụ khoa 5 Sao nơi hội tụ các bác sĩ hàng đầu, đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, khoa được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại và bảo đảm đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết theo yêu cầu của Bộ Y tế.

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại Phòng khám 5 Sao

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE: 1900 1271 của Phòng chăm sóc khách hàng 5 Sao.

Phòng khám 5 Sao cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ cùng chuyên khoa

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn