Với Phòng khám Đa khoa 5 Sao, khoa Ngoại là một trong những khoa chuyên môn mũi nhọn. Để đáp ứng nhu cầu của người dân về khám và chữa bệnh ngoại khoa, khoa được đầu tư lớn về hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất hiện nay. Cùng đội ngũ Bác sĩ đầu ngành, được đào tạo từ các trường Đại học Y khoa danh tiếng trong nước cũng như quốc tế.

Khoa Ngoại – Chức năng và nhiệm vụ chính

Khoa ngoại, hay còn gọi là ngoại khoa – là một phân ngành nằm trong y học có liên quan đến việc chữa lành bệnh hoặc những tổn thương ở bên trong hay bên ngoài cơ thể.

Khoa Ngoại đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phân tích và chẩn đoán các bệnh lý Ngoại khoa, nhằm đưa ra phương hướng điều trị.

Các dịch vụ chuyên Khoa Ngoại tại Phòng khám 5 Sao

– Sơ cứu, cấp cứu ban đầu về ngoại khoa.

– Khám và xử trí các vết thương thông thường.

– Mổ u nang bã đậu, u nông nhỏ.

– Không chích các ổ mủ lan tỏa lớn.

– Phòng bệnh chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Chi phí của các đầu mục thăm khám, điều trị bệnh lý đều được niêm yếu giá công khai để bệnh nhân có thể chủ động quyết định và thoải mái trải nghiệm dịch vụ.

Khoa Ngoại – Phòng khám Đa khoa 5 Sao

Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội tự hào là địa chỉ khám Ngoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện tuyến Trung ương và sự cố vấn của hội đồng cố vấn chuyên môn chất lượng cao là đội ngũ GS, PGS, Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y tế.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh là cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế. Ngay từ khi thành lập, Phòng khám 5 Sao luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng trong chẩn đoán và tư vấn điều trị.

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại Phòng khám 5 Sao

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE: 1900 1271 của Phòng chăm sóc khách hàng 5 Sao.

Phòng khám 5 Sao cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ cùng chuyên khoa

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn