Da liễu là một trong những chuyên khoa đóng vai trò quan trọng của Phòng khám Đa khoa 5 Sao. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, khoa Da liễu Phòng khám 5 Sao đang là địa chỉ đáng tin cậy để khám và điều trị các bệnh lý về da liễu như: Lông, tóc, móng, tuyến mồ hôi, tuyến bã,…

Các thông tin về bệnh lý da liễu thường gặp

Bệnh da liễu là bệnh do các tác nhân thông thường gây ra, có thể do dị ứng, virus, vi khuẩn và thường là những bệnh có biểu hiện ngoài da. Bệnh này thường gây mất tự tin, mất thẩm mỹ ở bờ mặt da chứ không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Cụ thể các bệnh da liễu thường gặp như:

– Bệnh nấm: 2 hình thái thường được biết đến của nhóm bệnh nấm đó là nấm da và nấm móng.

+ Nấm da: điển hình các bệnh như nấm da đầu, hắc lào, lang ben, …

+ Nấm móng: thì do các loại nấm sợi tơ hoặc hạt men gây ra và có khả năng lây lan rất nhanh.

– Viêm da: đây là nhóm bệnh về da thường gặp nhất hiện nay và có các hình thái khác nhau như viêm da tiết bã, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, … Nhóm bệnh này thường có biểu hiện bóng nước, rỉ dịch, bề mặt hình thành một lớp mài và tróc ra.

– Bệnh zona: nguyên nhân do một loại virus gây bệnh thủy đậu hoạt động trở lại, người từng bị thủy đậu có khả năng mắc phải bệnh này rất cao.

– Bệnh ghẻ: xuất phát từ việc thường tiếp xúc với môi trường độc hại hay vệ sinh cá nhân không tốt dẫn đến sự xâm nhập của các ký sinh trùng ghẻ gây hại.

– ….

Khoa Da liễu – Phòng khám Đa khoa 5 Sao

Đến với khoa Da liễu Phòng khám Đa khoa 5 Sao, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ y bác sĩ tại khoa da liễu 5 Sao đều đến từ các bệnh viện hàng đầu về da liễu như Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Trung ương…giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và luôn vận dụng công nghệ cao trong chẩn đoán, thăm khám và điều trị các bệnh về da.

+ Phục vụ tận tình, chu đáo mang lại cảm giác thoải mái nhất như ở nhà.

+ Quy trình đặt lịch khám chỉ với 1 cuộc gọi hoặc 1 tin nhắn, chủ động sắp xếp công việc.

+ Làm việc tất cả các ngày trong tuần, phí khám không đổi.

Các dịch vụ chuyên khoa da liễu 

– Khám bệnh, chữa bệnh các bệnh về da, bệnh phong và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– …

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại Phòng khám 5 Sao

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE: 1900 1271 của Phòng chăm sóc khách hàng 5 Sao.

5 Sao cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ cùng chuyên khoa

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn