Bác sĩ Quân Y, Phó giáo sư Tiến sĩ, Nhà Giáo Nhân Dân

VŨ HUY NÙNG

Giám đốc chuyên môn

Chuyên khoa: Ngoại

Bác sĩ Quân Y, Phó giáo sư Tiến sĩ, Nhà Giáo Nhân Dân Vũ Huy Nùng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ngoại khoa trong Quân đội với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ Nùng hiện là Giám đốc chuyên môn tại Phòng Khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội.

Bác Sĩ Chuyên khoa I

Nguyễn Thị Hải

Chuyên khoa: Mắt

Bác sĩ Hải có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt. Nhờ vào chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa bệnh, bác sĩ nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân.

Bác Sĩ

Phạm Thị Lan Hương

Chuyên khoa: Nội

Bác Sĩ Phạm Thị Lan Hương sinh năm 1965. Tốt nghiệp Đa khoa nội Nhi Đại học Y Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa. Bác sĩ Lan Hương đã trực tiếp khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân.

Bác Sĩ Chuyên khoa I

Đoàn Việt Hùng

Chuyên khoa: Tai Mũi Họng

Bác Sĩ Đoàn Việt Hùng tốt nghiệp chuyên khoa Tai Mũi Họng trường Đại học Y Hà Nội năm 1991. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khoa Tai – Mũi – Họng, bác sĩ Việt Hùng luôn thấu hiểu bệnh nhân, gần gũi, quan tâm, chia sẻ giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

Bác sĩ Chuyên khoa I, Thạc sỹ, Tiến sỹ

Hoàng Đức Hạnh

Chuyên khoa: Nhi

Bác sĩ Hạnh tốt nghiệp chuyên khoa Nhi tại Đại học Y Hà Nội năm 1988. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh cho trẻ em, Bác sĩ Hạnh đã giúp chẩn đoán và điều trị khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhi.

Bác sĩ

Phùng Thị Thúy

Chuyên khoa: Chẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ Phùng Thị Thuý tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội năm 2017. Với sức trẻ và sự nhiệt huyết cùng kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Thuý luôn mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái cho các bệnh nhân.

Bác sĩ

Ngô Quang Minh

Chuyên khoa: Xét nghiệm

Bác sĩ Ngô Quang Minh sinh năm 1961, Sau khi tốt nghiệp đại học Quân Y, Bác sĩ Minh công tác trong ngành và giữ nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn như: Bệnh viện 103, Viện Y học cổ truyền trung ương, Bệnh viện đa khoa Phương Đông…

Bác sĩ

Đào Thanh Thủy

Chuyên khoa: Da Liễu

Bác sĩ Thuỷ tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu của Học viện Quân Y năm 2012. Bác sĩ Thuỷ có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh da liễu, cả da liễu bệnh lý và da liễu thẩm mỹ..

Bác sĩ

Lê Thị Huyền Trang

Chuyên khoa: Răng hàm mặt

Bác sĩ Huyền Trang tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Răng hàm mặt năm 2011. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ luôn đưa ra những chỉ định phù hợp dựa trên điều kiện sức khỏe và tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân, giúp điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa

Đỗ Như Chinh

Chuyên khoa: Thần kinh

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Đỗ Như Chinh luôn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho bệnh nhân nhờ trình độ chuyên môn cao cùng với sự quan tâm và thấu hiểu.

Bác sĩ

Trần Thị Kim Anh

Chuyên khoa: Nội

Bác sĩ Trần Thị Kim Anh luôn nhận được rất nhiều sự yêu quý và kính trọng của bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám 5 Sao. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa cùng với sự tận tâm của bác sĩ luôn mang đến cho bệnh nhân sự an tâm và tin tưởng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II

Nguyễn Thị Thúy

Sản phụ khoa

Bác sĩ Thuý có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về sản phụ khoa.

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn