Khoa xét nghiệmPhòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội tự tin là thương hiệu xét nghiệm uy tín tại Hà Nội được đồng bộ với đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa – miễn dịch, huyết học – truyền máu, miễn dịch, vi sinh và giải phẫu bệnh, … đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao trong chuyên khoa xét nghiệm.

Tổng quan về chuyên khoa xét nghiệm

Một công cụ hay thủ tục y tế được sử dụng trong quá trình thăm khám, điều trị hay theo dõi bệnh tật được gọi là xét nghiệm. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực của bác sĩ, đặc biệt trong các bệnh không có triệu chứng hay triệu chứng không rõ ràng.

Xét nghiệm có thể thực hiện trên nhiều loại mẫu khác nhau của cơ thể, thường là mẫu máu, nước tiểu, mẫu dịch tiết hô hấp, mẫu mô tế bào, lông tóc móng hay chất tiết khác của cơ thể, …

Kết quả xét nghiệm sẽ được trả về dưới dạng chỉ số nếu định lượng một nhóm chất nào đó hoặc là âm tính hay dương tính với mầm bệnh cụ thể. Độ nhạy và độc đặc hiệu của kết quả cũng sẽ khác nhau tùy vào mỗi loại xét nghiệm.

Đối với mỗi chúng ta, sức khỏe là quan trọng nhất. Do đó, sàng lọc bệnh lý sớm và khám sức khỏe tổng quát định kỳ cũng trở nên phổ biến hơn. Phát hiện sớm các bệnh lý giúp bác sĩ đưa ra phương án điều trị đem lại khả năng khỏi hoặc thuyên giảm bệnh cao hơn, ngăn ngừa biến chứng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Khoa xét nghiệm – Phòng khám Đa khoa 5 Sao

Khoa Xét nghiệm – Phòng khám Đa khoa 5 Sao thực hiện các dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao với số lượng lớn.

Khoa xét nghiệm sẽ thực hiện các loại xét nghiệm từ nhiều loại bệnh phẩm khác nhau như: máu, dịch, nước tiểu, phân, màng phổi, … với quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

– Huyết học: Công thức máu, nhóm máu, đông máu, …

– Hóa sinh: đường máu, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận, chức năng tuyến giáp, acid uric, …

– Vi sinh: nuôi cấy nấm, nuôi cấy vi khuẩn, test cúm, soi tươi dịch âm đạo, niệu đạo, soi phân, xét nghiệm sởi, IgG, IgM, …

– Nước tiểu: nước tiểu 11 thông số, nước tiểu 24h, …

Khoa xét nghiệm của Phòng khám Đa khoa 5 Sao quy tụ đội ngũ các y bác sĩ đa ngành nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất, phòng ốc rộng rãi, khang trang, sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến hàng đầu thế giới, hỗ trợ cho bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị.

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại Phòng khám 5 Sao

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE: 1900 1271 của Phòng chăm sóc khách hàng 5 Sao.

Phòng khám 5 Sao cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ cùng chuyên khoa

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn