Trải nghiệm tuyệt vời dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội

Ngày 17/06/2023, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội vinh dự được Công ty Cổ phần Đỉnh Cao Sự Nghiệp (ActionCOACH Hanoi West) lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp để gửi gắm sức khỏe nguồn “nhân tài’ của mình. Không khí buổi khám diễn ra như thế nào, cảm nhận của cán bộ nhân viên (CBNV) ra sao,… hãy cùng theo dõi thông qua những thước ảnh thực tế dưới đây.

Từ sáng sớm, đông đảo CBNV của ActionCOACH Hanoi West đã có mặt tại Phòng Khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội để khám sức khỏe.

Các CBNV được trải qua quy trình khám đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên Phòng khám.

CBNV được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, luyện tập và phòng bệnh hoặc hướng điều trị (nếu có).

Không giấu được sự hân hoan và vui mừng, chị Khổng Thị Minh Thanh – Nhân viên ActionCOACH Hanoi West chia sẻ: “Dưới góc độ cá nhân thì chị thấy khám sức khỏe định kỳ cho các CBNV là việc vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Chị đánh giá là dịch vụ bên Phòng khám 5 Sao rất tốt, từ hệ thống máy móc cho đến quy trình tiếp đón và khám, tất cả mọi khâu đều diễn ra theo một quy trình rất nhanh gọn, chuyên nghiệp và các bác sĩ cũng giàu kinh nghiệm với chuyên khoa, chị cảm thấy rất là hài lòng vì dịch vụ bên mình.”

Thực hiện nhanh chóng, gói gọn trong buổi sáng, cán bộ nhân viên nào cũng rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ khám tại Phòng khám 5 Sao.

Phòng khám Đa khoa 5 Sao tự hào là cầu nối gắn kết doanh nghiệp và người lao động. Với quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả cao, Phòng khám 5 Sao đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín cho hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ, được các doanh nghiệp, tổ chức, là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như: Canon, Yamaha, Hoà Phát, FPT, EVN, Sony … gửi trọn niềm tin.

Thông tin chi tiết về Gói khám sức khỏe cho khách hàng doanh nghiệp, Quý khách hàng có thể liên hệ qua Tổng đài 19001271 để được tư vấn miễn phí hoặc đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

“Khám sức khỏe định kỳ – Chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp”, hãy chăm sóc sức khỏe của người lao động ngay hôm nay. Phòng khám Đa khoa 5 Sao cam kết nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ khám sức khỏe định kỳ hoàn hảo và chất lượng cho doanh nghiệp.

Cần hỗ trợ tư vấn giải đáp về dịch vụ khám sức khoẻ thi bằng lái xe liên hệ thông tin sau:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 288 đường Hồ Tùng Mậu – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Nhắn tin: m.me/phongkham5saohanoi

Fanpage: https://phongkham5saohanoi

Website: https://phongkham5sao.vn

Hotline: 19001271

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn