[Thông Báo] Điều chỉnh bảng giá dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội

Quý khách hàng thân mến,

Trải qua 10 năm hoạt động, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện, cải tiến các dịch vụ, chất lượng khám chữa bệnh.

Bên cạnh đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại và đồng bộ, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, tiện nghi.

Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các dịch vụ trong suốt thời gian qua. Sau thời gian nghiên cứu cũng như tham khảo nhu cầu của thị trường, chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng việc điều chỉnh bảng giá dịch vụ tại Phòng khám.

dieu-chinh-gia-dich-vu

Từ ngày 07/08/2023, các dịch vụ tại Phòng khám chính thức điều chỉnh. Bảng giá tại website đang trong quá trình cập nhật, để biết thông tin chính xác về các gói dịch vụ tại Phòng khám, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900 1271 hoặc 0968.458.511 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Việc điều chỉnh bảng giá này sẽ góp phần mang đến những dịch vụ chất lượng. Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội hy vọng sự thay đổi này sẽ đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cao hơn nữa.

Phòng khám Đa khoa 5 Sao trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng để Phòng khám có thêm nhiều động lực tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn