Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội đồng hành cùng Manulife Việt Nam tri ân khách hàng cuối năm

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội đã tổ chức Chương trình tra sức khỏe tổng quát và tư vấn sức khỏe của bác sĩ chuyên khoa cho những khách hàng cao cấp.

MNF

Đây là hoạt động thường xuyên do Manulife Việt Nam tổ chức nhằm giúp những khách hàng của mình có thể hiểu rõ được tình trạng sức khỏe của mình trên cơ sở đó có những định hướng điều trị sớm cũng như có những phương án bảo hiểm tôi ưu nhất dành cho mỗi cá nhân.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial – là tập đoàn cung cấp các dịch vụ tài chính nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới – với bề dày lịch sử trên 100 năm, phục vụ hàng triệu khách hàng. Manulife luôn quan tâm chú trọng đặc biệt tới các sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, vì Manulife luôn hiểu rằng “Nếu không may bệnh tật “gõ cửa”, hãy lạc quan đối diện và vượt qua. Đừng để gánh nặng tài chính khiến bạn lo âu xuống tinh thần.”

MNF-2

Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội nằm trong top các cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội có đủ điều kiện về cơ sở vật chất và chuyên môn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tự hào là đối tác thân thiết của các đơn vị Bảo hiểm. Sự kiện Phòng khám phối hợp cùng Manulife tri ân khách hàng vừa qua là một trong những hoạt động điển hình trong chương trình hợp tác dài hạn giữa 2 đơn vị.

Hàng trăm khách hàng đã được hỗ trợ kiểm tra sức khỏe tổng quát hoàn toàn miễn phí bao gồm các hạng mục khám như: Kiểm tra huyết áp, Xét nghiệm đường huyết, Xét nghiệm chức năng gan (SGOT, SGPT, GGT), Xét nghiệm tuyến giáp (FT3,TSH), soi cổ tử cung, … Bên cạnh đó tất cả khách hàng đều được tư vấn chuyên sâu từ các bác sỹ hàng đầu của Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội. Đây sẽ là cơ sở để khách hàng nắm được tình trạng sức khỏe của mình phát hiện các dấu hiệu bất thường, từ đó trao đổi với bác sĩ về hướng điều trị khi cần thiết.

MNF-3

MNF-4

MNF-5

Chương trình kết thúc để lại nhiều ấn tương tốt đẹp trong lòng khách hàng điều đó khẳng định sự liên kết tốt đẹp giữa Manulife Việt Nam và Phòng khám Đa khoa 5 Sao. Trong thời gian tới, phòng khám sẽ tiếp tục đồng hành cùng với đối tác trong các chương trình tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn