Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội đồng hành cùng công ty cổ phần Mirai Care xây dựng một VN khoẻ mạnh

Sáng nay ngày 20/11/2023, tại Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội công ty cổ phần Mirai Care đã có buổi tư vấn miễn phí chia sẻ thông tin kết nối hành trình bảo vệ và duy trì sức khoẻ cho những khách hàng tại Phòng khám.

Không gian quầy với rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đến từ thương hiệu DHC Nhật bản mà Công ty Mirai Care đang là đại lý chính hãng tại Việt Nam. Không chỉ khách hàng nữ mà ngay cả các anh tại Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội cũng rất quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ được Mirai Care giới thiệu. Những sản phẩm nổi bật như son dưỡng môi, kem dưỡng ẩm và liệu pháp tế bào gốc đặc biệt.

Mirai Care-5-min

Mirai Care-4-min

Mirai Care-6-min

Mirai Care-7-min

Liệu pháp tế bào gốc là liệu pháp y học tái tạo có hiệu quả cao trong  tăng cường sức khỏe, trẻ hóa cơ thể và điều trị một số bệnh mãn tính. Mỗi tình trạng bệnh lý, mỗi mong muốn của khách hàng đều cần một kế hoạch điều trị phù hợp. Mirai Care sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, từ tư vấn liệu trình phù hợp, sắp xếp lịch trình, chỗ ở, tới hướng dẫn trong – sau khi bạn kết thúc dịch vụ. Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội đồng hành cùng công ty cổ phần Mirai Care xây dựng một VN khoẻ mạnh.

Mirai Care-3-min

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn