Lời cảm ơn chân thành từ khách hàng chia sẻ

khach-hang-pham-thuy

Chị Phạm Thuỷ (47 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sang đến năm nay chị thấy sức khoẻ của mẹ không được tốt, thường xuyên đau ốm liên miên. Dù luôn quan tâm hỏi thăm nhưng chị chỉ nhận được câu nói “Mẹ khoẻ mà, mẹ không sao“. Nhưng không yên tâm, nay chị gác lại mọi công việc để đưa mẹ đi khám. Vì sức khoẻ của mẹ bây giờ là ưu tiên hàng đầu đối với chị.

khach-hang-pham-thuy-2

Năm nay mẹ chồng chị Thuỷ đã 85 tuổi, chị luôn mong muốn được phụng dưỡng cha mẹ, đặc biệt đối với mẹ chồng chị là một người con dâu hiếu thảo. Thật trân quý những người con luôn quan tâm tới sức khoẻ của Cha mẹ. Và chị Thuỷ đã tin tưởng, lựa chọn Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội để chăm sóc sức khoẻ tổng quát cho cả hai mẹ con.

khach-hang-pham-thuy-3

Sau khi khám xong, chị Thuỷ chia sẻ: “Thật đúng là trải nghiệm dịch vụ 5 Sao, các bạn lễ tân rất nhiệt tình ra tận xe để đón bà vào và đưa bà đi từng phòng. Các bác sĩ khám thì nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Thiết bị máy móc, phòng khám rất hiện đại. Hai mẹ con cùng khám nhưng gần như chị không phải lo gì cho bà, ở đây các bạn đã phục vụ chu đáo. Với chị đây là một Phòng khám rất là tuyệt vời, chuẩn 5 SAO”.

Thật may vì kết quả của cả hai đều ổn định và không có nhiều bất thường về sức khoẻ. Vậy là, hành trình của mẹ con chị Thuỷ đã khép lại với những niềm vui trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn