Khám sức khoẻ định kỳ nhân viên – Chìa khoá thành công của doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ nhân viên không chỉ là quyền lợi của người lao động theo quy định nhà nước mà còn được xem là “chìa khóa vàng” cho sự phát triển về nguồn nhân lực, tạo nền móng xây dựng doanh nghiệp vững mạnh. Không ai có thể phủ nhận, sức khỏe nhân viên là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Trong suốt những năm vừa qua, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội đã rất hân hạnh được đồng hành cùng các công ty để bảo vệ và chăm sóc nguồn vốn quý giá này.

Sức khỏe của nhân viên – Giá trị của doanh nghiệp

kham-suc-khoe-dinh-ky-nhan-vien (2)

Trong bối cảnh hội nhập, toàn cầu hoá và sự bùng nổ của internet khiến thị trường lao động ngày càng nhộn nhịp và cơ hội tìm kiếm việc làm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, xu hướng “nhảy việc” ngày càng phổ biến hơn với người lao động, nhất là các bạn trẻ hiện nay.

So với việc tăng lương, tăng thưởng thì những phúc lợi thể hiện sự quan tâm lâu dài chính là chìa khoá vạn năng cho bài toán nhân sự. Trong đó, khám sức khỏe định kỳ nhân viên đang ngày càng tạo lợi thế cho các doanh nghiệp trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.

Sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định năng suất hoạt động của công ty. Vì thế, bên cạnh việc nâng cao uy tín và chất lượng của công ty, việc khám sức khỏe định kỳ nhân viên luôn được các doanh nghiệp chú trọng như một chiến lược phát triển công ty bền vững và dài hạn. Để phát huy tốt điều này, doanh nghiệp cần lựa chọn được những cơ sở y tế thăm khám bệnh uy tín để mang đến chất lượng dịch vụ tốt, tâm lý thoải mái và đảm bảo kết quả khám chính xác cho nhân viên.

Khám sức khỏe định kỳ nhân viên – Doanh nghiệp nên chọn bệnh viện nào?

kham-suc-khoe-dinh-ky-nhan-vien

Việc lựa chọn một địa chỉ y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Hiểu được điều đó, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khoẻ định kỳ nhân viên để mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

Người lao động sẽ được thăm khám trực tiếp bởi những bác sĩ đầu ngành, được tư vấn, đọc kết quả và chẩn đoán tình trạng sức khỏe khi sử dụng dịch vụ khám sức khoẻ doanh nghiệp tại Phòng khám.

“2 năm trước, nhờ đợt khám sức khoẻ do công ty tổ chức tại Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội, tôi đã phát hiện ra mình mắc bệnh ung vòm họng. Thật may mắn, nhờ thăm khám sớm và được bác sĩ hướng dẫn điều trị kịp thời nên giờ đây bệnh của tôi đã khỏi và có thể yên tâm cống hiến tiếp” Anh N.V.H, Hà Nội chia sẻ.

Không chỉ ghi điểm bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội được các doanh nghiệp lựa chọn bởi những dịch vụ tuyệt vời. Khu vực khám được thiết kế riêng biệt, khép kín với 11 chuyên khoa mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người lao động. Ngoài ra, Phòng khám còn xây dựng thêm các gói khám lưu động theo nhu cầu của doanh nghiệp. Mang cả phòng khám đến doanh nghiệp của bạn.

Thật tuyệt vời, 100% doanh nghiệp đăng ký Khám sức khoẻ định kỳ nhân viên đều nhận được ưu đãi, giảm đến 30% cho các doanh nghiệp lớn. Sau khi kết thúc đợt khám, Phòng khám sẽ tổ chức chương trình tư vấn miễn phí, thống kê tỉ lệ bệnh, tư vấn cách điều trị cũng như cách phòng ngừa về các bệnh thường gặp.

Chị K.T.M.T (32 tuổi) khi trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe Doanh nghiệp tại Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội chia sẻ: “Dưới góc độ cá nhân thì tôi thấy Khám sức khoẻ định kỳ nhân viên là việc vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Tôi đánh giá là dịch vụ bên Phòng khám 5 Sao rất tốt, từ hệ thống máy móc cho đến quy trình tiếp đón và khám, tất cả mọi khâu đều diễn ra theo một quy trình rất nhanh gọn, chuyên nghiệp và các bác sĩ cũng giàu kinh nghiệm với chuyên khoa, tôi cảm thấy rất là hài lòng vì dịch vụ bên mình.”

kham-suc-khoe-dinh-ky-nhan-vien (1)

Sức khỏe của người lao động là nguồn tài sản vô giá của xã hội, cũng như của các doanh nghiệp. Có bảo vệ tốt nguồn lao động trước mắt cũng như lâu dài, đặc biệt là nguồn lao động chất lượng cao thì mới giúp cho các cơ quan doanh nghiệp phát triển bền vững, phục vụ cho công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

Thông tin chi tiết về gói khám sức khỏe cho khách hàng doanh nghiệp, khám sức khoẻ định kỳ nhân viên mời các bạn liên hệ qua Tổng đài 1900.1271 của Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội để được tư vấn chi tiết.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 288 đường Hồ Tùng Mậu – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Nhắn tin: m.me/phongkham5saohanoi

Fanpage: https://phongkham5saohanoi

Hotline: 19001271

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn