GÓC NHÌN BÁC SỸ VỀ TÌNH TRẠNG SỨC KHOẺ TRONG BẢO HIỂM

Sáng ngày 14/12/2023 vừa qua, Tổng giám đốc Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội – Bà Hoàng Khánh Linh đã có buổi “Đào tạo, giải đáp về các vấn đề liên quan đến sức khoẻ trong bảo hiểm cho gần 100 tư vấn viên và khách hàng của Manulife” tại văn phòng số hóa MClass Manulife Việt Nam.

Mở màn cho sự kiện là màn khuấy động không khí với đại diện của Manulife Việt Nam. Tiếp đến là phần tư vấn của Tổng giám đốc Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Bà Hoàng Khánh Linh với 10 câu hỏi vô cùng thú vị liên quan đến tình trạng sức khoẻ trong bảo hiểm. 

Bằng tất cả sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề, Bà Hoàng khánh Linh đã chia sẻ đầy đủ thông tin liên quan đến các câu hỏi cụ thể như “Cách phân biệt các bệnh lý có nguy cơ chuyển sang bệnh mãn tính hoặc nghiêm trọng, chia sẻ những bệnh có nguy cơ cao ở cả nam và nữ tuỳ theo độ tuổi, hay giải thích như thế nào là ung thư biểu mô tại chỗ, hướng dẫn cách đặt câu hỏi để khai thác bệnh của KH và rất nhiều những câu hỏi khác nữa.

Không chỉ dừng lại ở đó, không khí sự kiện tiếp tục bùng nổ với màn giao lưu mở, giải đáp tất cả thắc mắc của các tư vấn viên Manulife cùng Bác sĩ Phạm Thị Lan Hương – Trưởng khoa nội Phòng khám Đa khoa 5 Sao HN.

Cuối chương trình, Tgđ HKL gửi tặng 100 món quà trị giá 1.7tr cho CBNV Và khách hàng của Manulife VN có mặt tại sự kiện.

PKĐK 5 Sao Hà Nội rất vinh dự vì là 1 trong những đơn vị được tham gia, chia sẻ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tình trạng sức khoẻ cá nhân, từ đó đưa ra những giải pháp chăm sóc sức khoẻ định kỳ lâu dài và kế hoạch để bảo vệ sức khoẻ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn