GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO CÁC VẤN ĐỀ ĐAU CỘT SỐNG CỔ VÀ CỘT SỐNG THẮT LƯNG

Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội trực thuộc Công ty Cổ Phần Sức khỏe và Môi trường Hà Nội, được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh là “Chăm sóc sức khoẻ người Việt – Tạo nguồn lực phát triển của xã hội”.

sgp-min

Sáng ngày 25/11/2023, Bác sĩ David Wong chuyên gia phẫu thuật cột sống hàng đầu đến từ bệnh viện Raffles Singapore đã có buổi tư vấn 1-1 cho các bệnh nhân bị đau cột sống cổ và cột sống lưng tại Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội. Đến với Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội, Bác sĩ David Wong không chỉ tư vấn 1:1 với khách hàng đang gặp vấn đề về cột sống, đĩa đệm cần can thiệp, mà còn mang tới những phương pháp điều trị tiên tiến được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế cho người Việt.

sgp-2-min

sgp-3-min (1)

Tại buổi tư vấn, Bác sĩ David Wong sẽ căn cứ vào triệu chứng lâm sàng và kết quả chụp cộng hưởng từ (MRI) để tư vấn các phương án điều trị như: Thuốc giảm đau, kháng viêm hoặc giãn cơ. Tập vật lý trị liệu tăng cường sức mạnh nhóm cơ ở lưng và cổ để hỗ trợ cho cột sống. Tiêm steroid phong bế thần kinh. Nếu các liệu pháp này không có tác dụng, bác sĩ sẽ tư vấn chuyên sâu can thiệp phẫu thuật và kỹ thuật thường được chỉ định là cắt gọt đĩa đệm (discectomy), phần đĩa đệm bị tổn thương được cắt bỏ để giải phóng dây thần kinh bị chèn ép. Các trường hợp nặng hơn cần được thay đốt sống nhân tạo hoặc cố định đốt sống (fusion).

sgp-5-min

Theo bác sĩ David Wong chia sẻ: “Nếu như người bệnh bị thoái hóa cột sống nặng và ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng sống hằng ngày thì bệnh nhân nên quyết định điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Mục tiêu điều trị thoái hóa cột sống là giảm đau và ngăn chặn bệnh diễn biến xấu đi, tránh gây nên những tổn thương nghiêm trọng”.

sgp-8

Bệnh viện Raffles là bệnh viện tư tuyến trên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Với hơn 45 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, thương hiệu Raffles đồng nghĩa với uy tín và chất lượng cao.

Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội thật vinh dự đồng hành cùng Bệnh viện Raffles. Việc hợp tác không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh mà còn tận dụng triệt để thế mạnh của hai bên góp phần hoàn thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe, đồng thời mở ra nhiều hướng đi mới trong quan hệ hợp tác song phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn