Đón tiếp Đoàn doanh nghiệp Team Khu Công Nghiệp đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm

Chiều 28/02/2024, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội đã vinh dự đón tiếp Đoàn doanh nghiệp Team Khu Công nghiệp trực thuộc Chi Hội Doanh Nghiệp cung ứng Khu Công Nghiệp Việt Nam đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm về các lĩnh vực y tế.

phong-kham-5-sao (1)

Phát biểu tại buổi làm việc, Giám Đốc Phòng khám – Nguyễn Hữu Thắng bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn đến thăm quan, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời giới thiệu những nét tổng quan, cũng như thế mạnh của Phòng khám trong phát triển chuyên môn và những thành tựu Phòng khám đã đạt được trong những năm gần đây.

phong-kham-5-sao (2)

Hơn nữa, Đoàn doanh nghiệp Team Khu Công Nghiệp còn được Giám Đốc Phòng khám – Nguyễn Hữu Thắng giới thiệu về Thẻ Platinum, 1 trong những giải pháp giúp chăm sóc sức khoẻ toàn diện mà Phòng khám mới phát hành trong tháng 2/2024.

phong-kham-5-sao (3)

Sau khi nghe giới thiệu những nét tổng quan về Phòng khám, Đoàn doanh nghiệp Team Khu Công Nghiệp đã thăm quan trực tiếp các khoa phòng trong Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội.

phong-kham-5-sao (4)

Đoàn doanh nghiệp Team Khu Công nghiệp đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội để Đoàn công tác có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm tại đây. Đồng chí cũng đánh giá cao những điểm mạnh của Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội về cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, tổ chức quản lý hoạt động khám chữa bệnh, sự phát triển các dịch vụ y tế và bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để chia sẻ, trao đổi, học tập cũng như gắn kết 2 đơn vị.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 288 đường Hồ Tùng Mậu – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Nhắn tin: m.me/phongkham5saohanoi

Fanpage: https://phongkham5saohanoi

Zalo OA: https://zalo.me/130326224448157269

Hotline: 19001271

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn