Công ty Cổ Phần Sức Khoẻ Và Môi trường Hà Nội và đối tác Hàn Quốc Breathings ký kết hợp tác, chăm sóc sức khỏe

Ngày 01/08/2022, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội trực thuộc Công ty Cổ Phần Sức khỏe và Môi trường Hà Nội đã ký kết thỏa thuận kinh doanh (MOU) với đối tác Hàn Quốc Breathings tại tầng 25, tòa Keangnam Landmark 72 – Cơ quan xúc tiến Công nghệ Thông tin Quốc gia Hàn Quốc.

Công ty Breathings được thành lập năm 2018, tách ra từ dự án của Công ty Điện tử Samsung. Sau khi đi vào hoạt động, Breathings đã được lựa chọn cho chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Chính phủ. Xuất phát từ ý tưởng của các nhân viên y tế địa phương, Giám đốc Lee In-pyo đã phát triển một hệ thống đo lường và lưu trữ khả năng cũng như tốc độ hít thở. Giám đốc Lee đã tạo ra một hệ thống kết nối một thiết bị để phục hồi chức năng phổi với một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bất cứ ai cũng có thể đo nhịp thở của mình một cách dễ dàng, chính xác tại nhà. Hiện tại, sản phẩm đang tập trung vào chức năng phổi, nhưng công ty có kế hoạch liên kết với bệnh viện để giúp các bệnh nhân mắc bệnh hô hấp mãn tính.

Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội trực thuộc Công ty Cổ Phần Sức khỏe và Môi trường Hà Nội, được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh là “Chăm sóc sức khoẻ người Việt – Tạo nguồn lực phát triển của xã hội”. Phòng khám 5 Sao tự hào là đơn vị thăm khám sức khoẻ tổng quát hàng đầu cho hàng triệu lượt khách hàng cá nhân và hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức, là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như các doanh nghiệp gồm: Canon, Yamaha, Hoà Phát, FPT, EVN… Với sứ mệnh, trọng trách cao cả của người thầy thuốc, các bác sĩ, CBNV của Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, gần gũi, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Với sự ký kết hợp hợp tác này, Phòng khám Đa khoa 5 Sao sẽ sử dụng sản phẩm Máy đo sức khoẻ phổi thông minh BULO M của Breathings để tiến hành các buổi kiểm tra chức năng phổi cho khoảng 1.500 người dân địa phương nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân Việt Nam.

Thông qua thỏa thuận hợp tác với Breathings, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội đặt mục tiêu đẩy mạnh quá trình phát triển thương hiệu, cũng như cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiệu quả hơn. “Mối quan hệ đối tác chiến lược này là một bước tiến vững chắc trong sứ mệnh đưa Phòng khám 5 Sao trở thành đơn vị tiên phong đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ban đầu tại Việt Nam”, bà Hoàng Khánh Linh – Tổng Giám đốc chia sẻ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng, đây là dịp hai bên chính thức bắt tay hợp tác trong việc hỗ trợ đầu tư và triển khai các dự án chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Việc hợp tác không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh mà còn tận dụng triệt để thế mạnh của hai bên góp phần hoàn thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe, đồng thời mở ra nhiều hướng đi mới trong quan hệ hợp tác song phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn