Chính thức khai mạc Giải bóng đá Chung cư Hà Nội lần 9 năm 2023

Trong những năm vừa qua, bóng đá Việt Nam có những sự tiến bộ mạnh mẽ, ngày càng chuyên nghiệp hơn, các vòng đấu đều hấp dẫn và thu hút số lượng lớn khán giả. Đồng hành và tạo nền móng cho bóng đá chuyên nghiệp, bóng đá phong trào cũng được chuyên nghiệp hóa, với rất nhiều những giải đấu phủi hấp dẫn khắp 3 miền. Tại Hà Nội, trong số nhiều giải đấu bóng đá phủi, giải bóng đá Chung cư Hà Nội nhiều năm qua đã là một sân chơi có sức hấp dẫn riêng, bởi tính “màu cờ sắc áo” khi các đội bóng góp mặt là đại diện của các cộng đồng dân cư trên địa bàn Thành phố.

Với tiêu chí kết nối, lan toả và cùng nhau xây dựng sân chơi cho cộng đồng cư dân các chung cư trên địa bàn Hà Nội, Giải bóng đá Chung cư Hà Nội đã trải qua 8 mùa giải thành công rực rỡ, và năm nay sẽ là lần thứ 9 giải đấu đc diễn ra.

Chiều ngày 24/09/2023, tại Sân bóng Tuấn Phong – Chu Văn An, lễ khai mạc Giải bóng đá Chung cư Hà Nội lần 9 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong giải bóng đá chung cư Hà Nội lần này, Phòng khám Đa khoa 5 Sao vinh dự là đơn vị y tế tài trợ tất cả công tác sơ cấp cứu cho giải bóng. Chúng tôi có có 2 nhân sự y tế tham gia các ngày triển khai giải để hỗ trợ công tác sơ cấp cứu cho các cầu thủ đội bóng. Bên cạnh đó, Phòng khám đã tặng 95 thẻ khám sức khỏe gia đình trị giá 3.9tr ưu đãi 50% chỉ còn 1,9 triệu cho 18 đội bóng và tặng 1 bộ 5 thẻ cho Ban tổ chức giải.

Phòng khám Đa khoa 5 Sao rất tự hào khi đã đóng góp một phần vào sự thành công của Giải đấu nói riêng và sự phát triển của thể thao Việt Nam nói chung. 5 Sao quyết tâm đồng hành cùng Bóng đá nước nhà trong quá trình hội nhập và phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.1271 Messenger Đặt lịch Tư vấn