Siêu âm thai ở đâu chính xác ?

Siêu âm thai ở đâu chính xác ?

Siêu âm thai ở đâu chính xác?
yes11-08-2016 12:56
Xin chào chuyên mục tư vấn Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội, tôi mới mang thai lần đầu và chưa biết siêu âm thai ở đâu chính xác, sau một thời gian tôi tìm hiểu trên mạng và qua người thân tôi được biết Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội có nhiều máy móc hiện đại nhất Hà Nội. Tôi mới có thai được khoảng 9 tuần, các bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên và định hướng cũng như tư vấn cho tôi hiểu rõ hơn, vì tôi mới mang thai lần đầu nên rất bỡ ngõ? Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Thu Trang, 22 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Thu Trang thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư info@phongkham5sao.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Siêu âm thai ở đâu chính xác là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi đang mang thai, Phòng Siêu âm - Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội với những trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy siêu âm màu 4D aloka (Nhật Bản), hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động... được nhập khẩu tại các nước có ngành y tế phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn có được kết quả chính xác và đưa ra những tư vấn hữu ích nhất dành cho bạn và bé yêu luôn phát triển khỏe mạnh.
Phòng Siêu âm - Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội là địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe thai phụ của nhiều chị em
 
Để kết quả siêu âm được chính xác nhất thì thai phụ phải uống nước đến khi căng tiểu, vì thế bạn nên uống nhiều nước và đến lúc căng tiểu bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm cho bạn. Để chủ động về thời gian và không phải đợi khi đến khám, khách hàng nên đặt lịch trước khi đến khám.
Phòng khám đa khoa 6 Sao Hà Nội cam kết mang đến dịch vụ khám, siêu âm, chăm sóc hoàn hảo bằng tất cả sự tận tâm, đáp ứng trên cả sự mong chờ của quý khách hàng.
Thu Trang nên đi khám thai định kì để theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng mình nhé!
Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. 
Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ (call/sms/zalo/facebook) :
Phòng Siêu Âm - Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội
Địa chỉ: Ngõ 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại:  19001271 
Email: info@phongkham5sao.vn

 
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ X Quang nha khoa
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved