Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội tri ân hội người cao tuổi

Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội tri ân hội người cao tuổi

Bs. Bùi Đức Xuyên - Chủ tịch hội đồng quản trị Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội thuộc Công ty CP Sức Khỏe & Môi Trường Hà Nội, đồng thời là thành viên hội nha khoa Việt Nam, đã tu nghiệp tại Havard Mỹ, có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Bác sĩ Xuyên chia sẻ: "việc tổ chức chương trình "Tri ân Hội người cao tuổi tháng 8" nhân tháng Hành động vì người cao tuổi là một trong những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tổ chức thường xuyên của phòng khám.

Đây là chương trình khám, chăm sóc sức khỏe miễn phí rất nhiều hạng mục như: xét nghiệm tiểu đường, đo huyết áp, khám nội, khám ngoại tổng quát, khám mắt, khám tai mũi họng, khám phụ sản,..và khám sức khỏe răng miệng như: nhổ răng, lấy cao răng miễn phí,...Chương trình lần này giành riêng cho Hội người cao tuổi thuộc phường Nghĩa Tân (20/8) và phường Mai Dịch (23/8) với rất nhiều hỗ trợ uu đãi hữu ích cho Hội tại Phòng khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội, địa chỉ: 27 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Hà Nội.

 

Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội. Ảnh: P.V

 

Bác Nguyễn Đức Hạnh - Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Nghĩa Tân và bác Bùi Thị Thọ - Hội viên chi hội 6 cho biết: Các bác nhận thấy đây là 1 chương trình hết sức ý nghĩa đối với Hội, các bác đã rất hồi hộp chờ đợi để tham gia chương trình. Sau khi kết thúc chương trình các các hết sức khen ngợi về trình độ tay nghề cao của đội ngũ giáo sư bác sỹ, khen ngợi về sự đón tiếp nồng nhiệt, hướng dẫn chu đáo các các cán bộ y tá điều dưỡng của phòng khám. Bên cạnh đó các bác được biết thêm 1 địa điểm khám bệnh rất gần nhà, máy móc thiết bị mới, đầy đủ và hiện đại. các bác hứa sẽ quay lại đây và giới thiệu tới những người thân khi có vấn đề về sức khỏe...

Theo báo Lao Động
 


 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ X Quang nha khoa
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved