Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội trang bị bàn mổ hiện đại nhất.

Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội trang bị bàn mổ hiện đại nhất.

BÀN MỔ ĐA NĂNG THỦY LỰC TẠI PHÒNG KHÁM 108 HÀ NỘI.
Bàn mổ đa năng thủy lực là thiết bị dùng để mổ cho bệnh nhân thuộc khoa Ngoại - Tiểu Phẫu Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội.
Cũng như các thiết bị khác tại phòng khám, bàn mổ đa năng thủy lực có những tính năng ưu việt, vượt trội hơn so với các sản phẩm bàn mổ hiện nay.
Bạn hoàn toàn yên tâm khi cần thực hiện tiểu phẫu tại khoa Ngoại - Tiểu Phẫu Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, sử dụng thiết bị hiện đại nhất. Tham khảo những đặc điểm sau đây của bàn mổ đa năng thủy lực:
Bàn mổ đa năng điện thủy lực của Phòng khám đa khoa 108 Hà Nội
Hệ thống của bàn mổ đa năng thủy lực tự chẩn đoán và hiển thị mã lỗi
Bàn mổ đa năng thủy lực có những cải tiến về chất lượng, có thể tự động hiển thị mức pin trên bảng điều khiển chính khi màn hình LED trên điều khiển cầm tay sáng lên.
Cùng với đó, hệ thống ưu tiên chuyển quyền điều khiển cho phép bảng điểu khiển chính hoạt động và dừng hoạt động của bảng điều khiển tay. Đặc biệt là nệm xả áp của bàn mổ đa năng điện thủy lực giúp phân tán áp lực tác động lên cơ thể, chống gây loét cho bệnh nhân khi phải nằm lâu trên bàn mổ, chống cháy, chống tĩnh điện và kháng khuẩn.
Bàn mổ đa năng thủy lực hỗ trợ đắc lực trong hoạt động mổ nội soi
Điều khiển cầm tay bàn mổ đa năng thủy lực có các nút được hiển thị sáng lên, một tính năng cần thiết khi phẫu thuật nội soi. Chức năng định hướng vị trí bệnh nhân thông minh, tự động thực hiện lệnh định vị theo hướng lựa chọn. Các chức năng khác của bàn mổ đa năng thủy lực giúp bác sĩ đưa bệnh nhân vào vị trí cần thiết một cách nhanh chóng và an toàn. Hầu hết các xung đột cục bộ được tạm dừng bởi hệ thống điều khiển.
Bàn mổ đa năng thủy lực đa dạng tư thế
Bàn mổ linh hoạt cho phép phơi bày tối ưu vùng phẫu thuật. Với thiết kế linh hoạt, bản mổ đa năng dùng trong hoạt động phẫu thuật: mổ mật, bàng quang, bụng, sản khoa, phẫu thuật vai, phẫu thuật thận, mổ nội soi bàng quang, phẫu thuật thần kinh…
Dùng cho hoạt động mổ mật, bàng quang, lồng ngực
Bàn mổ đa năng thủy lực có sự kết hợp giữa tính linh hoạt và thiết kế làm phơi bày ra vùng tầng sinh môn, cho phép dùng bàn đạp hoặc bệ đỡ chân người để sử dụng cho sản phụ khoa và mổ bụng, mang tới tư thế tuyệt vời theo yêu cầu phẫu thuật.
Mổ bụng và sản khoa
Phần đế chân được loại bỏ và phụ tùng vai chạy bằng khí nén được kết nối với một trong hai phần lưng hoặc chỗ ngồi, mang tới sự thoải mái cho việc thăm dò trước và sau vùng vai trong khi yêu cầu vai không di chuyển trong quá trình phẫu thuật.
Phẫu thuật vai
Bệnh nhân có thể dễ dàng đặt nằm nghiêng và sử dụng chức năng gập bàn úp xuống hoặc bộ nâng thận để trợ giúp trong quá trình phẫu thuật.
Phẫu thuật thận và lồng ngực
Các bàn mổ SX800 khi làm việc ở hướng thông thường, tạo ra chỗ để chân rộng rãi cho tư thế ngồi và khớp của phần lưng của bàn mổ có thể co dãn hết sức phong phú.
Thực hiện mổ nội soi bàng quang và tiết niệu
Khi mở tách phần chân của bàn mổ, bác sĩ chuyên khoa Ngoại sẽ dễ dàng truy cập phẫu thuật trực tràng và cột sống thắt lưng với bệnh nhân ở tư thế quỳ.
Mổ ở vị trí ngồi
Cho phép truy cập tối đa bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật nội soi và thủ tục chỉnh hình chi dưới.
Mổ ở tư thế quỳ
Bàn mổ đa năng thủy lực có thể chỉnh được phù hợp với dáng quỳ của bệnh nhân phép mổ ở tư thế quỳ: phẫu thuật nội soi và thủ tục chỉnh hình chi dưới.
Thực hiện mổ mắt
Bàn mổ đa năng thủy lực cung cấp một môi trường làm việc thoải mái cho một bác sĩ phẫu thuật ngồi và một khu vực phong phú cho các thiết bị cần thiết khi thực hiện mổ mắt cho bệnh nhân.
Phẫu thuật thần kinh nằm sấp hoặc nằm ngửa
Bàn mổ đa năng thủy lực cung cấp sự truy cập tuyệt vời tới khu vực cột sống ngực cho các bác sĩ phẫu thuật trong phẫu thuật thần kinh cột sống, cũng như mở hộp sọ ở tư thế nằm sấp hoặc nằm ngửa.
Bàn mổ ở đầu ngược khi mổ tim mạch cho bệnh nhân
Phần đầu bàn có thể được nối thẳng với phần ngồi hỗ trợ cho bệnh nhân và có thể điều chỉnh bằng tay trong quá trình phẫu thuật.
Các tính năng ưu việt của bàn mổ đa năng thủy lực hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật hay tiểu phẫu ở các bộ phận và tư thế khác nhau của bệnh nhân. Cùng bàn mổ đa năng thủy lực, khoa Ngoại- Tiểu phẫu trang bị nhiều thiết bị hiện đại khác: đèn mổ gắn trần 2 bóng, dao mổ điện cao tần,… Chuyên khoa Ngoại – Tiểu phẫu do PGS. TS Vũ Huy Nùng phụ trách chính, ThS. BSCKII Trương Hữu Đức,…
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ X Quang nha khoa
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved