Hoạt động từ tháng 1 năm 2016, hiện tại mới khai trương thêm nha khoa quốc tế 5 Sao và phòng khám y học cổ truyền 5 sao hà nội tại số 27 doãn kế thiện, ngày 1/11/2016).

Với tôn chỉ làm việc “Luôn ân cần – Luôn cố gắng”, Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội (Ngõ 25 tổ 18 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,TP. Hà Nội) hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận khác “chọn mặt gửi vàng”.

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo phòng khám đã tuyển chọn một cách kĩ lưỡng về nghiệp vụ chuyên môn để có được đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề.Đề cao y đức,mỗi bệnh nhân là một người thân nêntuyệt đối “Không kê thuốc, chỉ định dịch vụ nếu không cần thiết”.

Nguyên là Phó giám đốc Học viện quân y, Thiếu tướng, NGND, PGS. TS: Vũ Huy Nùng, người hiện tại đang đảm trách chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội tâm sự:

Bên cạnh đội ngũ nhân sự, Phòng khám cũng rất chú trọng đầu tư thiết bị hiện đại, tiên tiến để phục vụ tối đa cho người bệnh. Bởi việc chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh một cách chuẩn xác cũng như sớm phát hiện ra những bệnh nguy hiểm là tối quan trọng”.

PGS. TS: Vũ Huy Nùng.

PGS. TS: Vũ Huy Nùng.

Do một trong những mục tiêu hàng đầu đó, phần lớn các thiết bị và công nghệ chữa trị mà ban lãnh đạo phòng khám này tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển cao như Mĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức..Đây cũng là nơi đầu tiên trang bị máy siêu âm 3D-4D tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng và đem đến cho bệnh nhân thêm nhiều lựa chọn, dễ dàng tiếp cận với dịch vụ y tế cổ truyền và hiện đại, ngày 1/11, Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội chính thức khai trương Phòng chẩn trị y học cổ truyền (số 27 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

bác sỹ Lưu Chi Mai đang thăm khám cho người bệnh.

Bác sỹ Lưu Chi Mai đang thăm khám cho người bệnh.

Được phụ trách bởi Th.S, bác sỹ CKII Chu Tiến Nam và bác sỹ Lưu Chi Mai vốn có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác, điều trị, có nhiều nghiên cứu sáng tạo được áp dụng tại viện y học cổ truyền TW, cùng bác sỹ Phan Văn Tấn, Phòng chẩn trị y học cổ truyền là một trong những dự án lớn thuộc kế hoạch phát triển của Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội.

Song song với đó là khai trương Phòng khám nha khoa 5 Sao Hà Nội dưới sự cộng tác và điều hành trực tiếp của Bác sĩ CKII Bùi Đức Xuyên, Phó Giáo sư, tiến sỹ Phạm Như Hải là những bác sỹ có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đã tu nghiệp tại trường Đại học Harvard (Mỹ), và là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại sự đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng đặt niềm tin cho phòng khám. Phòng khám được đầu tư hiện đại với hệ thống ghế máy Sirona; X-Quang nha khoa kĩ thuật số; Máy chụp cắt lớp vi tính Cone Beam CT được nhập khẩu trực tiếp từ Đức .

Các chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội:

Nội; Ngoại; Sản;Nhi;Da liễu;Mắt;Răng hàm mặt;Tai mũi họng;Y học cổ truyền;Xét nghiệm;Siêu âm;X-quang.

Trong năm 2016, phòng khám đã tổ chức phục vụ tận nơi công tác khám sức khỏe cho nhiều đơn vị như:

Cty Bia rượu nước giải khát Sài Gòn; Cty TNHH YoungFast; Công ty TNHH CMS Vina; Cty TNHH Bia hơi Việt Hà; Cty CP xây lắp và dịch vụ Sông Đà; Cty CP Gas Việt Nhật; Cty CP Điện tử Iriso Việt Nam.

Thông tin phòng khám:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI

Địa chỉ Ngõ 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 Tổng đài: 19001271

http://phongkham5sao.vn