khai trương phòng chẩn trị y học cổ truyền

Khai trương Phòng chẩn trị y học cổ truyền 5 sao hà nội

Ngày 1/11 – Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội chính thức khai trương Phòng chẩn trị y học cổ truyền tại tầng 2 và 3 tòa nhà số 27 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Với vị trí thuận tiện gần ngay trung tâm thành phố, Phòng khám Đa khoa 5 Sao Hà Nội đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng và đem đến cho bệnh nhân thêm nhiều lựa chọn, dễ dàng tiếp cận với dịch vụ y tế cổ truyền và hiện đại.  

Phòng Phòng chẩn trị y học cổ truyền 5 Sao Hà Nội là một trong những dự án lớn thuộc kế hoạch phát triển của Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội trong năm 2016.

Tầng 2 là phòng chẩn trị y học cổ truyền – Nơi thực hiện các thao tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền như: bắt mạch, kéo cột sống, châm cứu, xông thuốc, điều trị bằng sóng siêu âm, cứu ngải, tập vận động, phục hồi chức năng, thủy châm huyệt,… Được phụ trách bởi Thạc sĩ. Bác sĩ chuyên khoa 2: Lưu Chi Mai (Hơn 20 năm kinh nghiệm về điều trị bệnh lý cột sống tại viện y học cổ truyền TW, có nhiều đề tài nghiên cứu đã được áp dụng tại viện y học cổ truyền TW). Bác sĩ chuyên khoa 2: Phan Văn Tấn (Hơn 25 năm kinh nghiệm tại Ukraina về Y học cổ truyền – Chuyên gia y tế tại Liên Bang Nga)Phòng xông thuốc 


Giường nằm cho bệnh nhân châm cứu, bấm huyệt,...


Ghế ngồi chờ khám bệnh

Các sản phẩm quý như: Hồng sâm, linh chi, tổ yến, đông trùng hạ thảo,...

Hệ thống máy tập vận động chi, phục hồi chức năng.


Thạc sĩ. BSCK II: Lưu Chi Mai đang giới thiệu về máy tập vận động cho bệnh nhân


Với tầng 3 là phòng xông hơi - massage – bấm huyệt – tắm thuốc y học cổ truyền. Trang thiết bị hiện đại, kiến trúc cổ kính độc đáo mới lạ với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện  sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Quý khách đến sẽ được uống nước trà linh chi và ăn kẹo hồng sâm và thực hiện các quy trình chuyên nghiệp của chúng tôi từ bước ăn điểm tâm, ngâm tắm thuốc, xông hơi, và massage bấm huyệt, cùng với những bản nhạc không lời du dương nhẹ nhàng.
Tầng 5 là nơi bốc và sắc thuốc, với hơn 200 các vị thuốc Đông y và các hệ thống máy sắc thuốc, đóng gói tự động hiện đại của xứ sở Hàn Quốc. Giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, thuốc được sắc sẵn trong áp suất cao và được đóng thành gói uống hằng ngày theo đơn của bác sĩ chỉ định.
Đây là cơ hội để chúng tôi được chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, thực hiện đúng cam kết luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân của toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của chúng tôi. Việc mở cửa phòng khám ngoài giờ làm việc đến 22h00 cũng tạo điều kiện cho các quý khách hàng bận rộn với công việc cả ngày .


Ghế nằm chờ cao cấp

Phòng Xông hơi 

Bồn ngâm tắm thuốc sang trọng

Giường Massage - Xoa bóp - Bấm huyệt

Đến với Phòng chẩn trị y học cổ truyền 5 sao Hà Nội:
•    Người bệnh được bắt mạch, kê đơn, tư vấn và hướng dẫn chăm sóc gìn giữ sức khỏe. “Lấy dưỡng tâm – Bình can làm trọng”, Được các chuyên gia Đông y nhiều năm kinh nghiệm tại nước ngoài và viện y học cổ truyền hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe bằng những cây thuốc Nam gần gũi mà hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Cung cấp thảo dược sử dụng làm canh dưỡng sinh, thực phẩm thuốc bồi bổ nâng cao sức khỏe hàng ngày.

•    Phòng chẩn trị y học cổ truyền 5 sao Hà Nội cung cấp các loại thảo dược, thực phẩm chức năng của các hãng uy tín trong và ngoài nước như: Nước hồng sâm, linh chi, rượu sâm, trà âm, tổ yến,…

•    Trên nền tảng vững chắc được kế hưởng trong chặng đường hơn 20 năm kinh nghiệm của các chuyên trong lĩnh vực chẩn trị y học cổ truyền và nghiên cứu thuốc thảo dược, Phòng chẩn trị y học cổ truyền 5 Sao Hà Nội tự hào là địa chỉ tin cậy hàng đầu cả nước trong việc cung cấp những linh dược quý hiếm: Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, Sâm ngọc linh, Linh chi, Tam thất,…
• Ngoài các dịch vụ trên quý khách còn được “xông hơi - xoa bóp – bấm huyệt – tắm thuốc y học cổ truyền của dân tộc Dao đỏ (Sapa) hỗ trợ điều trị bệnh lý, tăng cường sức khỏe.

 Phòng chẩn trị y học cổ truyền 5 Sao Hà Nội ra đời tạo điều kiện thuận lợi cho các hội viên phát huy ưu thế của phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền kết hợp với y dược học hiện đại trong việc phòng và chữa bệnh, góp phần cùng ngành Y tế nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân./
 
LỊCH LÀM VIỆC VÀ ĐĂNG KÝ KHÁM CHỮA BỆNH CỦA PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN 5 SAO HÀ NỘI
Lịch làm việc từ 8h00 đến 22h00 tất cả các ngày.
Địa chỉ: Số 27 Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 19001271
Website: www.phongkham5sao.vn 
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ X Quang nha khoa
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved