Răng miệng

Rất nhiều người Việt Nam mắc các bệnh về răng miệng

Một nghiên cứu được Hiệp hội Nha khoa răng hàm Mặt Việt Nam đưa ra tại một cuộc hội thảo khoa học ở Hà Nội là rất nhiều người dân tại Việt Nam, nhất là khu vực nông thôn mắc các bệnh nha chu (một bệnh phổ biến ở vùng răng miệng) ở các mức độ khác nhau.
Các kết quả điều tra sức khỏe răng miệng cho thấy có trên 90% người bị viêm lợi, viêm quanh răng. 85% trẻ em 6 đến 8 tuổi có sâu răng sữa.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do mức độ tiêu thụ đường gia tăng, thiếu Fluor, thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách… Các bệnh răng miệng cũng là nguyên nhân chủ yếu gây mất răng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, đồng thời có thể gây ra các bệnh nội khoa toàn thân như viêm nội tâm mạc, viêm cầu thận, viêm khớp, các bệnh đường tiêu hóa…

Từ thực trang trên, các chuyên gia đã đưa ra những phương thức tiếp cận giúp nha sỹ giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân và đồng nghiệp về các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng tại nhà.

Đặc biệt là các biện pháp phòng ngừa và điều trị các vấn đề về răng miệng như chải răng đúng cách, cũng như phát triển các tài liệu giáo dục nhằm nâng cao nhận biết trong việc lựa chọn kem đánh răng giúp kiểm soát các vấn đề về nướu và lợi.

Để bảo đảm vệ sinh răng miệng một cách hiệu quả lâu dài, các chuyên gia cũng tư vấn cho người dân về sự lựa chọn phương tiện chăm sóc, trong đó đánh răng hàng ngày đóng vai trò quan trọng, vì đây là biện pháp rất thường xuyên, lâu dài./.

Tại nha khoa 5 sao Hà Nội – 25 Doãn Kế Thiện

Bác sĩ CKII Bùi Đức Xuyên khám và tư vấn cho bệnh nhân (Nha khoa 5 sao Hà Nội)

+ Khám và tư vấn các vấn đề răng miệng, thẩm mỹ khuôn mặt.
+ Nắn chỉnh răng các trường hợp: vẩu, cắn ngược, khấp khểnh, kém phát triển xương hàm trên và các lệch lạc răng do mút tay, mút môi, đẩy lưỡi, thở miệng, ngậm núm vú giả..
+ Nắn chỉnh, cố định để giữ lại các răng lung lay.
+ Điều trị răng sâu, được theo dõi bằng hệ thống X-quang kỹ thuật số.
+ Thẩm mỹ răng sứ: sứ kim loại, sứ không kim loại, sứ titanium, sứ kim loại thường…
+ Cấy ghép implant bằng các hệ thống hàng đầu thế giới: Dentium, Nobel Biocare, Straumann, Mis, Platon…
+ Cấy ghép implant tức thì sau khi nhổ răng.

Với sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành Nha khoa như: PGS.TS Phạm Như Hải – Nguyên trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt Bệnh viện Việt Nam Cuba; Bác sĩ CKII Bùi Đức Xuyên với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành Răng – Hàm _ Mặt, từng tu nghiệp nâng cao tay nghề tại trường Đại Học Harvard – Mỹ .

Lê Hùng tổng hợp
(theo vietnamplus.vn)
 
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ X Quang nha khoa
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved