nữ diễn viên trẻ tử vong vì chữa ung thư bằng giác hơi

nữ diễn viên trẻ tử vong vì chữa ung thư bằng giác hơi

Hồi tháng 7/2016, nữ diễn viên Xu Ting (26 tuổi) đã tiết lộ với fan rằng cô bị ung thư hạch. Tuy nhiên, thay vì xạ trị, cô lại chọn "phương pháp dân gian" như giác hơi, châm cứu, chích máu...
Nữ diễn viên Xu Ting.Nữ diễn viên Xu Ting.
Hôm 7/9 vừa qua, nữ diễn viên Trung Quốc Xu Ting đã qua đời ở tuổi 26 vì căn bệnh ung thư hạch. Trước đó, vào tháng 7, Xu Ting tiết lộ với các fan rằng cô bị ung thư nhưng quyết định không xạ trị.
Theo quan điểm của Xu Ting, việc điều trị ung thư bằng xạ trị quá đau đớn và có thể sẽ khiến bệnh nhân tử vong sớm hơn. Cô cũng cho rằng phương pháp này khiến người bệnh suy kiệt và ngày càng xấu đi. Vì lí do đó, Xu Ting đã quyết định lựa chọn các phương pháp chữa bệnh dân gian mà cô cho là nhẹ nhàng và ít đau đớn hơn.
Quyết định này của Xu Ting đã vấp phải sự phản đối của các fan. Họ khuyên cô nên chưa trị bài bản theo hướng dẫn của bác sĩ Tây y, thay vì nghe theo lời quảng cáo của các thầy lang vườn về những phương pháp chưa từng được chứng minh khoa học là có thể chữa khỏi ung thư hạch.
Tuy nhiên, Xu Ting đã bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ này và tiến hành chữa bệnh bằng phương pháp giác hơi, châm cứu, cạo gió, chích máu...
Nữ diễn viên trẻ tử vong vì chữa ung thư bằng… giác hơi - ảnh 1
Ứa máu vì giác hơi...
Nữ diễn viên trẻ tử vong vì chữa ung thư bằng… giác hơi - ảnh 2
...hay chịu đau để bị véo cổ nhưng bệnh tình của Xu Ting vẫn không thuyên giảm.
Nữ diễn viên trẻ tử vong vì chữa ung thư bằng… giác hơi - ảnh 3
Vết tụ máu để lại trên cổ Xu Ting do phương pháp véo cổ.
Dù đã thử rất nhiều phương pháp từ nhẹ nhàng đến đau đớn nhưng bệnh tình của Xu Ting không hề thuyên giảm. Cô dần mất kiên nhẫn với những phương pháp chữa bệnh kiểu này và quyết định sẽ đi xạ trị hồi tháng 8. Không may cho Xu Ting, hệ miễn dịch của cô lúc đó đã bị suy giảm trầm trọng và việc xạ trị không còn tác dụng.Cô đăng dòng trạng thái cuối cùng trên mạng xã hội vào ngày 18/8, nói rằng mình đang đau đớn tột cùng và chỉ mong được chết đi.
Nữ diễn viên trẻ tử vong vì chữa ung thư bằng… giác hơi - ảnh 4
Đến tháng 8, Xu Ting mới quyết định xạ trị nhưng đã muộn.
Trong suốt thời gian đầu chữa bệnh ung thư, Xu Ting luôn tỏ ra lạc quan và rất hay giúp đỡ các bệnh nhân cũng mắc bệnh ung thư giống mình. Xu Ting từng nói: “Tôi tin rằng nếu chúng ta có thể tiến về phía trước bằng sự lạc quan và lòng dũng cảm thì sẽ có một phép màu xảy ra”.
Theo Shanghaiis
 
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ X Quang nha khoa
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved