khám sức khỏe định kỳ

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội

ác chuyên gia y tế cho rằng, khám sức khỏe định kỳ là việc làm rất quan trọng, giúp mỗi người phòng và phát hiện bệnh sớm, bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là dịp để có được cái nhìn tổng quát về sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết. Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm.

Đối với một tổ chức, tài sản quan trọng nhất chính là con người. Chính vì thế, sức khỏe của họ cần được quan tâm đúng mức, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động và sự phát triển bền vững của tổ chức đó.

Với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại cùng với đội ngũ Y Bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm đến từ các bệnh viện lớn, đầu ngành, Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng và đem đến nhiều giá trị gia tăng cho cán bộ nhân viên.

Thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng, các gói khám sức khoẻ định kỳ tại Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội được thiết kế chi tiết dựa vào tình hình thực tế và đặc thù bệnh lý của mỗi tổ chức cũng như theo quy định của Bộ Y Tế đối với các ngành nghề đặc thù. Các gói khám dành cho tổ chức gồm:

+ Khám theo Thông tư 14 của Bộ Y Tế.

+ Khám theo yêu cầu của tổ chức: tổng quát, bệnh lý nghề nghiệp, tuyển dụng…

Tư vấn gói khám đặc thù: tổng quát, chuyên sâu theo độ tuổi/giới tính, bệnh lý nghề nghiệp, bệnh theo mùa, dịch bệnh…

Tại sao chọn Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội?

- Chi phí phù hợp, linh hoạt theo ngân sách của quý khách hàng.
- Dịch vụ y tế chất lượng cao: đến với Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội, quý khách hàng không những được ưu đãi về giá mà còn được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ lành nghề, trang thiết bị hiện đại
- Thời gian và địa điểm khám linh hoạt: tuỳ theo yêu cầu, khách hàng có thể chọn khám tại Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội hoặc tại địa điểm kinh doanh/sản xuất với thời gian thuận tiện nhất của quý khách.
- Đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp và tận tình: đội ngũ tổ chức của Phòng khám sẽ phối hợp cùng với quý khách để lên chương trình, sắp xếp lịch khám và điều phối chương trình khám để đảm bảo cán bộ nhân viên được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và chính xác nhất.
- Không gian phòng khám mới, sạch sẽ, sang trọng tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.


QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ

- Tư vấn gói khám: Quý khách hàng sẽ được bác sĩ và nhân viên kinh doanh tư vấn về gói khám để phù hợp với ngân sách và nhu cầu khám bệnh của cán bộ nhân viên cũng như các bệnh nghề nghiệp đặc thù.

- Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ: Sau khi thống nhất các điều khoản, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.

- Khảo sát địa điểm (trường hợp khám ngoại phòng khám): Đội ngũ tổ chức sẽ tới địa điểm của khách hàng để khảo sát trước và cùng phối hợp lên chương trình sao cho hợp lý và thuận tiện nhất.

- Xây dựng chương trình khám: Trước thời gian lấy mẫu xét nghiệm ít nhất 3 ngày, phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội sẽ gửi chương trình khám đến khách hàng với đầy đủ thông tin về lịch khám, nội dung khám, quy trình và các lưu ý y khoa.

- Lấy mẫu xét nghiệm và tư vấn dịch vụ làm thêm: Phòng khám tổ chức lấy mẫu bệnh phẩm ngay trong buổi sáng. Địa điểm lấy máu có thể tại Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội hoặc tại địa điểm kinh doanh/sản xuất của quý khách.

- Chuẩn bị phòng khám và lắp đặt máy móc (trường hợp khám ngoại Phòng khám): Đội ngũ tổ chức sẽ bố trí khu vực khám và lắp đặt trang thiết bị trước ngày khám 1 ngày, công tác kiểm tra quy trình, trang thiết bị, vật tư y tế, hậu cần được thực hiện vào cuối ngày để đảm bảo chương trình được diễn ra suôn sẻ, nhịp nhàng.

- Tổ chức khám chính thức: Trong thời gian khám, luôn đảm bảo đội ngũ điều phối túc trực để hướng dẫn khách hàng, giải đáp thắc mắc và xử lý thông tin phản hồi của khách hàng. Kết quả khám của khách hàng sẽ được bác sĩ kết luận tại chỗ và tư vấn điều trị.

- Tổng kết hồ sơ: Hồ sơ sẽ được chuyển cho khách hàng trong khoảng từ 5 đến 15 ngày, tuỳ theo số lượng cán bộ nhân viên khám và theo thoả thuận của hai bên.

Quyết toán, thanh lý Hợp đồng:

Sau khi thực hiện hoàn tất các trách nhiệm trong hợp đồng khám, Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội sẽ gửi quyết toán chi phí đến khách hàng.
Sau khi hai bên thống nhất số liệu quyết toán sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà nội để thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ cho mình và cho doanh nghiệp.

Thông tin tư vấn và báo giá xin liên hệ:

Phòng kinh doanh và Truyền thông
Mr. Lê Hùng (0963.578995)
Điện thoại: 04.3768.1919/19001271  (Ext: 6)
Email: info@phongkham5sao.vn
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ X Quang nha khoa
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved