Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội - Uy tín, Chất lượng tại Hà Nội
DỊCH VỤ X-QUANG NHA KHOA

DỊCH VỤ X-QUANG NHA KHOA


HỆ THỐNG X-QUANG TOÀN CẢNH VÀ SỌ MẶT ORTHOPHOS – SIRONA 3D

Trung tâm Xquang 5 Sao Hà Nội đã trang bị máy chụp XQ Orthophos SL 3D mới nhất của hãng Sirona Đức để phục vụ cho công tác chuẩn đoán và lập phác đồ điều trị chính xác, chuyên nghiệp cho khách hàng chỉnh nha, cấy ghép răng .

Với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, XQ Orthophos SL 3D cho phép chụp phim Panorama, phim Cephalo, phim Conebean CT 3D (đặt Implant giả định, xuất file Dicom, vẽ Cephalo 3D) toàn hàm và đo sọ với hình ảnh 2D – 3D sắc nét hơn những máy chụp phim toàn hàm và đo sọ khác.
Ngoài ra máy còn mang lại những ưu thế vượt trội như:

(y) Hạn chế tối đa bức xạ và tập chung cho khu vực quan tâm. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất vì vừa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, vừa xuất ra hình ảnh sắc nét nhất với nhiều lựa chọn ở chế độ HD hoặc SD với các kích cỡ như 5x5,5cm; 8x8 cm; 11x10 cm,...

(y) Chỉ một lần chụp duy nhất tạo ra hàng ngàn hình ảnh sắc nét sẽ được kết hợp tạo thành một hình ảnh. Điều này cho phép trong một số trường hợp đặc biệt nhạy cảm, ta có thể điều chỉnh góc nhìn của ảnh, hay tập trung vào một khu vực hình ảnh ngay cả sau khi chụp. Nghĩa là chỉ cần chụp một lần duy nhất mà hoàn toàn không cần phải chụp lại.

Hình ảnh độ phân giải cao của toàn bộ hàm chỉ trong một lần chụp.
(y) Cảm biến DCS chuyển đổi X-Quang trực tiếp thành hình ảnh, bỏ qua bước chung gian đó là chuyển qua ánh sáng sau đó mới chuyển qua hình ảnh như các máy chụp X-Quang khác. Điều đó sẽ làm giảm thiểu mất tín hiệu, kết quả là cho hình ảnh với độ nét tuyệt vời.


(y) Phần mềm MARS tự động nhận biết và làm giảm các đối tượng như các vật chắn bức xạ, chẳng hạn như kim loại hỗ trợ chẩn đoán mà không cần chụp lần 2.


Tại trung tâm Xquang 5 Sao Hà Nội, sau khi được chụp phim khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa răng, dựa trên hình ảnh XQuang, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cho những khách hàng Implant và chỉnh nha với tiến trình thực hiện và thời gian chuẩn xác.


TRUNG TÂM X-QUANG NHA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 288 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại: 19001271
Email: info@phongkham5sao.vn

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ X Quang nha khoa
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
​Số 288 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved