Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội - Uy tín, Chất lượng tại Hà Nội
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Với tôn chỉ làm việc “Luôn ân cần – Luôn cố gắng”, Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội (Số 25, Doãn Kế Thiện – P. Mai Dịch – Q. Cầu Giấy – Hà Nội) hướng đến một mục tiêu là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội được khai trương vào ngày 3/1/2016; tại đây, chúng tôi đảm bảo có các hệ thống, thiết bị khám bệnh hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ y tế, hỗ trợ có chuyên môn và tâm huyết với nghề; làm việc trong 10 chuyên khoa chính của Phòng khám. Phòng khám tự hào là nơi đầu tiên trang bị máy siêu âm 3D-4D tại Hà Nội. Bên cạnh dịch vụ mũi nhọn là khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, phòng khám còn có nhiều chuyên khoa chất lượng cao khác. Với mục đích chính là mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về chăm sóc sức khỏe, Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội chúng tôi xin cam kết sẽ luôn có sự đầu tư trang thiết bị và nguồn lực nhằm xây dựng 10 chuyên khoa chất lượng cao; phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân lực:

Đội ngũ y bác sĩ giàu y đức, chuyên môn cao

Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội được thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn cùng với một đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao.
Bên cạnh chữ “Tâm”, các y bác sĩ của Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội cũng không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới nhất, vận hành những trang thiết bị hiện đại nhằm mang tới dịch vụ khám, chữa bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh. Mang trên vai trọng trách cao cả của người thầy thuốc, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội sẽ cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, gần gũi và sự nhiệt tình, chu đáo nhất.

Nhân viên điều dưỡng, kĩ thuật viên chu đáo, tận tình

Với tinh thần thương yêu khách hàng như người nhà, nên đội ngũ nhân viên điều dưỡng nhiệt tình, chu đáo được Phòng khám chúng tôi tuyển chọn một cách kĩ lưỡng về nghiệp vụ chuyên môn. Đồng thời, trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ có các khóa tập huấn ngắn và dài hạn về chuyên môn nghiệp vụ y tế và tác phong dịch vụ cho đội ngũ điều dưỡng và kĩ thuật viên của Phòng khám.

Đội ngũ nhân viên văn phòng có trách nhiệm

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên, kĩ thuật viên là một đội ngũ nhân viên văn phòng có chuyên môn và trách nhiệm cao. Đây cũng là một bộ phận đặc biệt quan trọng của Phòng khám, với các phòng ban: Chăm sóc khách hàng, kỹ thuật, kế toán, hành chính, marketing. Đội ngũ nhân viên văn phòng sẽ không ngừng mang tới những tiện ích cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng.
 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ X Quang nha khoa
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved