Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội - Uy tín, Chất lượng tại Hà Nội
Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Trong xã hội hiện đại cùng với sự nâng cao nhận thức của người dân ngày nay, việc chăm sóc sức khỏe luôn được mỗi người coi trọng và lưu tâm hàng đầu, có sức khỏe là có tất cả. Xã hội ngày càng phát triển, khoa học kĩ thuật ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn thì sẽ càng có nhiều phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân mở ra để phục vụ cho nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội cùng với việc phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dân Hà Nội cũng như các tỉnh khác; chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành phòng khám tư nhân lớn nhất và tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi hiểu rằng, việc chăm sóc sức khỏe cho con người một cách hiệu quả nhất chính là do sự kết hợp giữa việc chẩn đoán bệnh chính xác, với sự chu đáo, ân cần, kĩ lưỡng của đội ngũ y bác sĩ. Đến với Phòng khám chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn có được một tâm lí thoải mái với sự nhiệt tình và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể y bác sĩ.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên, y bác sĩ giàu chuyên môn, nhiệt huyết; Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội cũng chú trọng cao việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn. Là một phòng khám mới thành lập trong sự phát triển cao của khoa học kĩ thuật hiện nay, chúng tôi luôn tự hào khi có những trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho các bác sỹ trong việc giúp bệnh nhân và gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ cũng như phương pháp chữa trị.

Sứ mệnh

Tại Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội, yếu tố Y đức luôn luôn được đặt lên hàng đầu với chủ trương tuyệt đối không chỉ định dịch vụ hay kê thuốc quá mức cần thiết cho bệnh nhân; Lắng nghe và chú trọng đến nhu cầu của từng khách hàng; Tư vấn chuyên sâu và cung cấp thông tin chính xác; Tôn trọng sự riêng tư và đảm bảo tính bảo mật cho mỗi cá nhân.

Đội ngũ bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ của phòng khám không ngừng hoàn thiện hơn nữa về chuyên môn, tinh thần tận tâm phục vụ, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, theo phương châm hoạt động “Luôn ân cần, luôn cố gắng”.
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tài khoản thanh toán
Thông báo
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved