Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội - Uy tín, Chất lượng tại Hà Nội
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Với tôn chỉ làm việc “Luôn ân cần – Luôn cố gắng”, Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội (Số 27, Doãn Kế Thiện – P. Mai Dịch – Q. Cầu Giấy – Hà Nội) hướng đến một mục tiêu là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận khác “chọn mặt gửi vàng”.
Phòng khám đa khoa
5 sao Hà Nội được khai trương vào ngày 3/1/2016; tại đây, chúng tôi đảm bảo có các hệ thống, thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ y tế, hỗ trợ có chuyên môn và tâm huyết với nghề; làm việc trong 9 chuyên khoa chính của Phòng khám.
Đồng thời, nhận thức được tầm quan trọng trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác chẩn đoán, khám chữa bệnh, Phòng khám đã có sự đầu tư, cập nhật các trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân một cách tốt nhất và có hiệu quả nhất. Phòng khám tự hào là nơi đầu tiên trang bị máy siêu âm 3D-4D tại Hà Nội. Bên cạnh các dịch vụ mũi nhọn là Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, Sản phụ khoa, Siêu âm, Xét nghiệm, Nội tổng quát, Phòng khám còn có nhiều chuyên khoa chất lượng cao khác.
Với mục đích chính là mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về chăm sóc sức khỏe, Phòng khám đa khoa
5 sao Hà Nội chúng tôi xin cam kết sẽ luôn có sự đầu tư trang thiết bị và nguồn lực nhằm xây dựng 9 chuyên khoa chất lượng cao; phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân lực:

Đội ngũ y bác sĩ giàu y đức, chuyên môn cao

Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội được thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn cùng với một đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao.
Với tinh thần đề cao y đức và hết lòng thương yêu bệnh nhân, các Y bác sĩ tại Phòng khám đều quán triệt chủ trương chung là tôn trọng và nỗ lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi khách hàng, bất kế tuổi tác, giới tính, xuất thân; chú trọng vào tư vấn và cung cấp thông tin chuẩn xác; tuyệt đối không kê thuốc hay chỉ định dịch vụ quá mức cần thiết.
Bên cạnh chữ “Tâm”, các y bác sĩ của Phòng khám đa khoa
5 sao Hà Nội cũng không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới nhất, vận hành những trang thiết bị hiện đại nhằm mang tới dịch vụ khám, chữa bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh. Mang trên vai trọng trách cao cả của người thầy thuốc, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội sẽ cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, gần gũi và sự nhiệt tình, chu đáo nhất.

Nhân viên điều dưỡng, kĩ thuật viên chu đáo, tận tình

Với tinh thần thương yêu bệnh nhân như người nhà, nên đội ngũ nhân viên điều dưỡng nhiệt tình, chu đáo được Phòng khám chúng tôi tuyển chọn một cách kĩ lưỡng về nghiệp vụ chuyên môn. Đồng thời, trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ có các khóa tập huấn ngắn và dài hạn về chuyên môn nghiệp vụ y tế và tác phong dịch vụ cho đội ngũ điều dưỡng và kĩ thuật viên của Phòng khám.

Đội ngũ nhân viên văn phòng có trách nhiệm

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên, kĩ thuật viên là một đội nhũ nhân viên văn phòng có chuyên môn và trách nhiệm cao. Đây cũng là một bộ phận đặc biệt quan trọng của Phòng khám, với các phòng ban: Chăm sóc khách hàng, kỹ thuật, kế toán, hành chính, marketing. Phương châm hoạt động của khối văn phòng. Đội ngũ nhân viên văn phòng sẽ không ngừng mang tới những tiện ích cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tài khoản thanh toán
Thông báo
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved