Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội - Uy tín, Chất lượng tại Hà Nội
Cơ sở vật chất phòng khám

Cơ sở vật chất phòng khám

Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội là cơ sở khám và điều trị bệnh chất lượng cao. Với trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ và chuyên môn là yếu tố quyết định thành công của phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội.

Nhằm mục đính mang lại sự hiện đại và tốt nhất trong việc khám, chữa bệnh cho quý khách hàng, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên văn phòng nhiệt tình, chuyên môn và có trách nhiệm cao; Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội cũng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất hiện này để phục vụ tối đa cho mọi người dân khi đến với Phòng khám.

Việc tìm tòi và triển khai các công nghệ kĩ thuật tiên tiến mang tính quốc tế luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của Phòng khám. Phần lớn các thiết bị và công nghệ chữa trị mà chúng tôi tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển cao như Mĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,…. phục vụ cho việc chuẩn đoán bệnh và điều trị bệnh một cách chuẩn xác cũng như sớm phát hiện ra những bệnh nguy hiểm
Một số hình ảnh trang thiết tại phòng khám:

1. Hệ thống máy siêu âm hiện đại và mới nhất trên thị trường:
 
máy siêu âm hàng đầu thế giới ( Aloka Alpha 7)

Hệ thống máy siêu âm Aloka  Prosound alpha 7 được sử dụng các công nghệ và chức năng siêu âm chẩn đoán hàng đầu thế giới ứng dụng trong siêu âm Thai Sản, Tim, Mạch, ổ bụng, cơ, mô, khớp,.. Cho hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, kết quả chính xác,..Máy được sử dụng ở các bệnh viện lớn ( Viện Tim Mạch Quốc gia, Viện Bạch Mai, Viện Chợ Rẫy, viện ĐH Y HN,…
 

Dàn máy siêu âm xách tay Chison Eco5 thiết kế thông minh, nhỏ gọn với công nghệ nâng cao, chất lượng hình ảnh mạnh mẽ, ứng dụng cho các nhu cầu siêu âm 2D khác nhau như: Sản khoa, phụ khoa, ổ bụng, niệu quản, mạch máu, tim mạch, đặc biệt cho trẻ em, Màn hình LED 12 inch với khả năng xoay lên đến 30 độ, cho góc nhìn rộng, phù hợp. Gói phần mềm: Tổng quát, sản khoa, phụ khoa, niệu quản, ổ bụng, mạch máu, chế độ tim B/M, chỉnh hình, trẻ em. Quản lý nâng cao: Quản lý dữ liệu bệnh nhân, ghi hình ảnh siêu âm, báo cáo kết quả. 

2. Hệ thống Xquang tiên tiến, công nghệ cao của thế giới:

 


Máy X-Quang Orthophos SL nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Sirona Đức. Phục vụ nhu cầu kĩ thuật về chụp X-Quang xoang hàm, CT cone beam 3D phục vụ cấy ghép Implant, niềng răng không mắc cài, chỉnh nha. Chụp panorama răng, chụp răng cận chóp,...Máy chụp X-Quang DR – Vikomed: Hệ thống máy chụp X-Quang kĩ thuật số sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, tốc độ chụp nhanh, trả kết quả sau 1 phút, tạo nên môi trường khám bệnh, chăm sóc sức khỏe an toàn và thân thiện.

3. Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại với độ chính xác cao:
 
 
 

 
 


Hệ thống máy xét nghiệm: Máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh,… Kết quả chuẩn xác, nhanh chóng phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh cho bệnh nhân.

4. Hệ thống ghế khám sản phụ khoa đẹp và hiện đại:
 

Hệ thống Ghế khám sản phụ khoa, kết hợp máy soi âm đạo. Hỗ trợ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh về Phụ khoa cho chị em phụ nữ.

5.  Hệ thống máy điện tim, máy đo tật khúc xạ, máy sinh hiển vi, máy nội soi cao cấp:
máy điện tim 6 cần

 
 
6. Hệ thống thiết bị nha khoa tân tiến:


.Ghế khám răng hiện đại nhất Hàn Quốc

Hệ thống ghế răng Sinora: Hệ thống ghế nha khoa Sirona, hiện đại nhất hiện nay của Sirona Đức được đánh giá là ghế nha tiện nghi và hiện đại hàng đầu thế giới nhiều năm qua, một tác phẩm nghệ thuật thực thụ với sự tiện nghi, hiện đại.
 
 
7. Phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn quốc tế:
Nhằm ngăn chặn vi khuẩn sinh ra trong và sau quá trình tiểu phẫu, với hệ thống đèn mổ, bàn mổ hiện đại bậc nhất, nâng cao chất lượng tiểu phẫu của Phòng khám


Liên hệ:
Khoa Nội - Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội
Địa chỉ: Ngõ 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại:  - 19001271
Email: info@phongkham5sao.vn

 


 
 
 
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ X Quang nha khoa
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved