Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội - Uy tín, Chất lượng tại Hà Nội
Nội tổng quát

Nội tổng quát


Đề cao phương châm tận tụy và hết mình vì người bệnh, khoa nội chung - Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội luôn hướng tới quy trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị theo tiêu chuẩn 5 sao. Thực hiện thăm khám và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa như thần kinh, nội tiết, miễn dịch, tiêu hóa, hô hấp, tim mạch… với mức chi phí hợp lý, khoa nội chung Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội thực sự là địa chỉ thăm khám lý tưởng nơi các gia đình tin tưởng gửi gắm sức khỏe của cả gia đình.
 
Với hệ thống phòng khám và điều trị nội – ngoại trú khang trang, hiện đại và hệ thống trang thiết bị tiên tiến, mọi dịch vụ y tế tại đây đều mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng chuyên môn cũng như cảm giác thoải mái với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ Giáo sư, bác sĩ, cử nhân điều dưỡng. Áp dụng các phương pháp chẩn đoán, theo dõi và điều trị hiện đại nhất, khoa nội chung luôn phối hợp với các khoa phòng liên quan để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cho kết quả điều trị bệnh tối ưu.

Chức năng, nhiệm vụ
  • Chẩn đoán và điều trị các bệnh nội khoa thuộc các chuyên khoa lâm sàng cho mọi lứa tuổi.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh sớm và đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
 
Nhân lực
Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, khoa nội chung Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội phát triển đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Xanh-Pôn, Nhi Trung Ương, Quân Y 108, Quân Y 103,… như: TTND.PGS.TS Trần Thị Xuân Hòa, BSCKII Lưu Chi Mai, BSCKII Nguyễn Ngọc Chìu, BS Tạ Thị Hoài Độ,...
 
Cơ sở vật chất và trang thiết bị
Từ khi thành lập đến nay, khoa nội chung được Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại như máy lưu huyết não, máy theo dõi tim mạch, máy đo loãng xương, máy nội soi đại tràng, dạ dày,… nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Hiện nay, hệ thống máy xét nghiệm của khoa nội chung Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội là một trong những trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhất cho kết quả chính xác và nhanh chóng.
 
Các dịch vụ
Thăm khám và điều trị nội tổng quát:
  • Nội Tiêu hóa – Gan mật – Viêm gan - Tụy tạng.
  • Nội Hô hấp.
  • Nội Thần kinh.
  • Nội Nội tiết.
  • Nội cơ – xương – khớp.
  • Dịch vụ khám & tầm soát sớm ung thư.
  • Tư vấn sức khỏe và tư vấn điều trị nội khoa bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện..
  • Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho mọi lứa tuổi.

Liên hệ:
Khoa Nội - Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội
Địa chỉ: Ngõ 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại:  - 19001271
Email: info@phongkham5sao.vn

 
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tài khoản thanh toán
Thông báo
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved