Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội - Uy tín, Chất lượng tại Hà Nội
Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

 


Thực hiện “Đề án thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016”, Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội đã phối hợp  Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank triển khai thanh toán chi phí khám chữa bệnh không dùng tiền mặt. Đây là dịch vụ thanh toán mới, hỗ trợ công tác khám chữa bệnh, lần đầu tiên triển khai trong hệ thống các bệnh viện và ngân hàng tại Việt Nam..

 

1460884276506_3090

Xu hướng tất yếu của hình thức khám chữa bệnh hiện đại

Thực hiện quyết định số 2453/QĐ-TTg về việc phê duyệt “Đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam” và Quyết định 1313/QĐ-BYT ngày 22/4/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế về hướng dẫn quy trình khám bệnh tại Khoa khám bệnh qua đó đơn giản hóa thủ tục liên quan đến chi trả và đồng chi trả viện phí, tránh nộp viện phí nhiều lần, Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội đã phối hợp  Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank xây dựng giải pháp thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.

Thanh toán chi phí khám chữa bệnh không dùng tiền mặt được ứng dụng triển khai Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội giúp người bệnh có thể sử dụng linh hoạt các hình thức thanh toán đa dạng như qua thẻ ATM, Internet Banking, của VietcomBank mà không cần xếp hàng hay mang theo tiền mặt.

Ông Dương Văn Thiết, Tổng giám đốc Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội cho biết : “thanh toán phí khám chữa bệnh không dùng tiền mặt là lộ trình bệnh án điện tử đang được triển khai tại Khoa Khám bệnh. Hiện tại, bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh, lựa chọn bác sĩ thông qua công cụ website trực tuyến www.phongkham5sao.vn ”

 

The-tin-dung

Thanh toán viện phí qua thẻ giúp tiết kiệm thời gian mà không làm gián đoạn quá trình KCB

Dịch vụ này của Vietcomabnk giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian xếp hàng thanh toán viện phí mà không làm gián đoạn quá trình khám bệnh, không thay đổi quy trình làm việc của bác sỹ, tránh được các rủi ro như nhầm lẫn, mất mát, tiền giả khi thanh toán bằng tiền mặt. Đối với thầy thuốc, là người tiếp xúc với giải pháp ngay từ đầu, mọi thanh toán trên máy chính xác tuyệt đối, không gây phiền hà cho y, bác sỹ. Đây là hình thức thanh toán rất khoa học, hiện đại và được áp dụng tại hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới.

Trung bình mỗi ngày Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội.tiếp nhận 20-50 bệnh nhân/ngày. Nếu tính nhẩm có thể thấy nếu áp dụng việc thanh toán viện phí không dùng tiền mặt sẽ giúp xã hội tiết kiệm được nhiều thời gian. Lợi ích thiết thực nhất khi dùng dịch vụ thanh toán viện phí qua thẻ ngân hàng cho thấy người dân không phải đem theo nhiều tiền dễ làm rơi hoặc bị mất cắp. Về phía phòng khám giảm được công việc cho nhân viên thu ngân…

Quý Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng khác để thanh toán chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội.

Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội
Địa chỉ: Ngõ 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại:  19001271 
Email: info@phongkham5sao.vn

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tài khoản thanh toán
Thông báo
Fan Page
1
2
3
4
5
6
CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04.3227.2613 - Tổng đài: 19001271
info@phongkham5sao.vn
http://phongkham5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved